Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

Bạn nên lắp bình năng lượng mặt trời  tại  các  vị trí bằng phẳng như trên trền mái bằng hoặc có thể tại mái nghiêng nếu nhà có lợp mái tôn. Khi lắp đặt, cần lưu ý....

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bình nước nóng Thái Dương năng càng ngày càng được nâng cao, điều này cũng đòi hỏi yếu tố an toàn trong lắp đặt phải được đặt lên hàng đầu.

 

Việc sở hữu và sử dụng nước nóng trong sinh hoạt là vấn đề được rất được quan tâm cùng với việc giá để sử dụng điện đang tăng cao, nhu cầu này càng đặc biệt với những hộ gia đình ở miền Bắc khi thời tiết có hai mùa đông, hè rõ rệt.  Bên cạnh việc làm sao mua được một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời thì việc lắp đặt chúng sao cho an toàn là hai câu hỏi khiến người tiêu dùng vô cùng băn khoăn. Hầu hết khách hàng thường đặt ra thắc mắc việc lắp đặt cùng sử dụng bình Thái  Dương Năng như thế nào cho đúng, chúng có tốn tiền điện hay không, hay có nước nóng  vào mùa đông không.

 

Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

 

Để giải đáp cho những thắc mắc kể trên, bài viết xin đưa ra các điều kiện cơ bản cùng như cách lắp đặt bình nước nóng Thái Dương Năng sao nhăm phục vụ quá trình sử dụng tốt nhất.

 

Chọn vị trí  lắp đặt phù hợp

Bạn nên lắp bình năng lượng mặt trời  tại  các  vị trí bằng phẳng như trên trền mái bằng hoặc có thể tại mái nghiêng nếu nhà có lợp mái tôn. Khi lắp đặt, cần lưu ý các điểm sau:

+ Nhà bạn phải có nắng chiếu vào và không bị che khuất, đặt bình ở nơi nhiều nắng.

+ Hướng bình tại phía hấp thụ nhiệt tốt nhất là hướng chính nam hoặc hướng nam chếch sang tây

 

Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

Yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt bình Thái Dương năng Sơn Hà

 

Xác định điều kiện lắp dặt bình thái dương năng

Bạn cũng cần lưu ý về điều lắp đặt như công trình nhà bạn có đảm bảo không, cũ hay mới, đặc biệt nguồn nước lên phải đạt đủ tiêu chuẩn, cụ thể:

+ Với những ngôi nhà được xây mới, bạn nên thiết kế sẵn một đường nước chính, đường tổng cho cả tòa nhà, điều này giúp khi bạn lắp bình thái dương năng Sơn Hà, đường nước nóng sẽ đi được tới các thiết bị vòi nước trong gia đình, dễ dàng trong qua trình sử dụng.

+ Còn với những nhà đã cũ, trước đó đã sử dụng bình nóng lạnh chạy bằng điện bạn vẫn cần phải thiết kế thêm đường nước đấu nối từ bình năng lượng mặt trời với đầu vào của bình nước nóng lạnh thông thường.  

+ Với những vị trí lắp đặt không thuận lợi , sản phẩm sẽ có gia cố khung chân sắt được hàn bắt chặt giữa các chân thiết bị của bình nước Thái Dương Năng với địa hình mái nghiêng hay mái tôn một cách chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

+ Lưu ý với nguồn nước cấp vào bình nước Thái Dương Năng cần phải là nguồn nước có đều đặn, ổn định do đặc điểm củ bình nước nóng năng lượng mặt trời là chỉ hoạt động khi nguồn nước cấp được ổn định liên tục.

 

Nếu có bất cứ điều gì hắc mắc hãy liên lạc với đại lý phân phối chính hãng Kim Tín để được tư vấn. chúc bạn lắp đặt và sử dụng sản phẩm thành công.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.