Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Ưu điểm của bồn inox Tân Á

Bồn nước Tân Á ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình. Những ưu điểm của bồn inox Tân Á là gì? Vì sao dòng sản phẩm này lại được khách hàng tin dùng đến vậy?

Với mong muốn ngày càng phục vụ nhu cầu khách hàng  được tốt hơn, Tân Á luôn có những cải tiến trong cả công nghệ lẫn vật liệu sử dụng. Hiện nay bồn inox Tân Á được sản xuất bằng vật liệu tuyệt hảo nhất – thép không gỉ SUS 304 và được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất.

 

Tân Á là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ hàn lăn tự động tại Việt Nam.Công nghệ này không chỉ giúp cho sản phẩm đạt được độ thẩm mĩ cao hơn mà còn giúp sản phẩm bền lâu với thời gian hơn. Chính vì vậy Tân Á đã nâng thời gian bảo hành từ 10 năm lên 12 năm. Đây là một bước tiến cao của công ty Tân Á.

 

Bồn inox Tân Á chính hãng

 

Bồn inox Tân Á chính hãng

 

Bồn nước inox Tân Á được chia làm hai loại chính: bồn ngang và bồn đứng. Phụ thuộc vào điều kiện của từng hộ gia đình để có lựa chọn phù hợp. Với những hộ gia đình muốn đặt bình ở tầng dưới,diện tích không lớn, bồn đứng chính là lựa chọn thích  hợp nhất. Còn bồn ngang thích hợp với các hộ gia đình muốn đặt ở trên cao,  diện tích mặt bằng rộng.

 

Một ưu điểm lớn nữa của bồn inox Tân Á đã là đảm bảo an toàn vệ sinh cao. Sản phẩm này hoàn toàn khắc phụ được mọi nhược điểm của những phương pháp dự trữ nước truyền thống.  Không còn xuất hiện bọ gậy,bụi bẩn, không cần sử dụng cá và đặc biệt còn chứa được lượng nước lớn. Nắp bồn lớn, giúp dễ dàng vệ sinh bồn.

 

Bồn inox Tân Á giá rẻ

 

Bồn inox Tân Á giá rẻ

 

Bồn nước inox rất gọn, nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Với những hộ gia đình chưa ở cố đinh, các bạn vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi sản phẩm rất dễ di chuyển.  Không những vậy giá bồn nước Tân Á lại rất phù hợp với túi tiền của người Việt. Đó là những lý do vì sao khách hàng chọn lựa bồn inox Tân Á.

 

Với những ưu điểm vượt trội, bạn còn phân vân nữa, hãy chọn ngay bồn inox Tân Á đồng hành trong hè này nào.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.