Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tư vấn cách lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn nhất

Khi mua bồn nước, điều quan trọng nhất là phải lắp đặt bồn nước inox một cách an toàn. Bạn cần đảm bảo lắp đặt đúng hướng dẫn sử dụng nhằm......

Khi mua bồn nước, điều quan trọng nhất là phải lắp đặt bồn nước inox một cách an toàn. Bạn cần đảm bảo lắp đặt đúng hướng dẫn sử dụng nhằm đảm bảo được chất lượng của bồn nước đồng thời tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Trên 20 năm sản xuất và kinh doanh, thương hiệu và sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành đã dần khẳng định được vị thế ngày càng cao trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tư vấn cách lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn nhất

Tư vấn cách lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn nhất

 

Kỹ thuật lắp đặt và sử dụng bồn nước an toàn

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, đặc biệt là sản xuất các mặt hàng kim khí tiêu dùng như bồn nước inox với đặc trưng sản phẩm là trọng lượng lớn, khó tránh có thể xảy ra sự cố. Nhà sản xuất Tân á Đại Thành có sử dụng nhiều biện pháp để bạn vừa tránh và khắc phục được những điều rủi ro không may có thể xảy ra khi lắp đặt hay trong quá trình sử dụng, cùng vời đó vẫn hài hòa lợi ích và duy trì quan hệ tốt giữa nhà sản xuất, các nhà phân phối và người tiêu dùng.

 

Bạn cần lắp đặt theo hướng dẫn sau:

- Chọn nơi đặt bồn nước inox ở địa điểm có vị trí bằng phẳng và đạt độ cứng nhất định, phải chịu được khối tải lớn gấp hai lần so với trọng lượng bồn nước khi ở mức tối đa; tại các điểm tiếp xúc mặt đất với chân đế phải đủ độ cứng, chịu áp lực tốt và các vị trí phải chịu lực bằng nhau.

- Bạn cần tránh đặt bồn inox tại các vị trí như sát mép tường, phía trên nơi đi lại hay lối cửa ra vào.

Thường xuyên kiểm tra nới đặt bồn inox, khi có dấu hiệu không an toàn, bạn phải liên hệ ngay tới Bộ phận tư vấn kỹ thuật sản phẩm bồn nước Tân Á trên toàn quốc

 

Tư vấn cách lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn nhất

Tư vấn cách lắp đặt bồn nước inox Tân Á an toàn nhất

 

Một số lưu ý khi sử dụng

 

Để lắp đặt, sử dụng bồn nước inox Tân Á an toàn để đạt tới độ hoàn hảo, theo các chuyên gia kỹ thuật cần lưu ý:

- Bồn chỉ được dùng để chứa nước sạch.

- Không được chứa hóa chất, thực phẩm hay các dung dịch có khả năng ăn mòn kim loại. Bồn nước inox cũng không chứa loại nước có nhiễm phèn.

- Bồn phải được lắp đặt ở vị trí dễ dàng tháo lắp để thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng  và sửa chữa sản phẩm khi gặp sự cố. Không chôn bồn inox dưới lòng đất, đồng thời tránh nơi có các vật dụng sắc nhọn gây ảnh hưởng đế bề mặt sản phẩm.  

 

Bạn cũng cần lưu ý, sản phẩm sẽ không được nhà sản xuất bảo hành với các trường hợp khách hàng sử dụng không đúng so với hướng dẫn như:

- Sử dụng bình chứa nước mặn hay nước giếng khoan chứa nhiều tạp chất, chứa hóa chất độc hại và các dung dịch có khả năng ăn mòn kim loại;

- Các hư hại do thiên tai, hỏa hoạn hay tác động của ngoại lực;

- Tiến hành lắp đặt không đúng so với hướng dẫn từ nhà sản xuất;

- Trường hợp phiếu bảo hành bị nhàu nát, tẩy xóa, sửa đổi và không còn nguyên vẹn.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.