Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Trữ nước cùng bồn nước Tân Á

Mùa hè đã đến. Nhu cầu dự trữ nước của các hộ gia đình tăng lên, bồn nước Tân Á là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu tích trữ nước sạch trong hè này.

Xã hội phát triển, cuộc sống con người đầy đủ hơn và dần quan tâm hơn đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe như vệ sinh, an toàn thực phẩm. Để có một sức khỏe tốt thì nước là một trong những yếu tố quan trọng, cần được chú ý trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Cuộc sống hiện đại, các hộ gia đình đang dần thay thế những vật dụng, dụng cụ chứa nước nhưng chưa đảm bảo vệ sinh như bể chứa xây bằng xi măng… bằng các loại bồn nước inox hợp vệ sinh. Với những ưu điểm vượt trội trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh, bồn nước Tân Á hiện được xem là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu trữ nước sạch của các hộ gia đình.

 

 

Bồn nước Tân Á ngang

 

Bồn nước Tân Á ngang

 

Sự kết hợp giữa thiết bị tự động kỹ thuật số và nguyên liệu  inox SUS 304 của hãng Nippon Steel Corporation – Nhật Bản đã tạo nên một sản phẩm có chất lượng siêu bền, đẹp và sang trọng. Đó chính là bồn nước Tân Á

 

Đặc biệt bồn nước tân á đại thành được bảo hành 10 năm kể cả bồn nước đại thành thế hệ mới.


Bồn nước Tân Á được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, phong phú và có nhiều dung tích khác nhau, thích hợp cho mọi vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình.


Bồn nước Tân Á đứng


– Bồn nước Tân Á có độ bóng cao, không han gỉ trong mọi điều kiện thời tiết và ít hấp thu nhiệt khi để ngoài trời. 

– Bồn nước Tân Á có 2 dòng sản phẩm chính là bồn nước Tân Á ngang và bồn nước Tân Á đứng

_Sản phẩm được bảo hành 10 năm (bao gồm cả những bồn nước thế hệ mới).

 – Bên cạnh đó, bồn nước inox Tân Á còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trong suốt quá trình mua và lắp đặt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng sự đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn bồn nước Tân Á cho mùa hè này. Hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua số điện thoại 0466758083 - 0978414468 hoặc đến  trực tiếp địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Hà Nội.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.