Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tránh lỗi thường mắc khi sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà

Thái dương năng Sơn Hà đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, có đến trên một nửa số người dùng Thái dương năng lần đầu gặp phải những vấn đề khó giải quyết

Thái dương năng Sơn Hà đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, có đến trên một nửa số người dùng Thái dương năng lần đầu gặp phải những vấn đề khó giải quyết do chưa am hiểu tường tận về sản phẩm này. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp một số lỗi cơ bản giúp khách hàng khắc phục khi sử dụng bình nước nóng Thái dương năng.

 

Không hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời

Thông thường, do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của bình nước nóng thái dương năng nên người dùng thường thắc mắc vì sao không có nước nóng khi trời không có nắng, có nhiều khách hàng dùng bơm tăng áp suất bơm trực tiếp vào bình nước nóng. Ta cần hiểu rằng, máy nước nóng năng lượng mặt trời nói chung hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt trong tự nhiên và dựa vào hiện tượng lồng kính làm biến đổi quang năng thành nhiệt năng . Bình năng lượng mặt trời Sơn Hà hoạt động không phải dựa vào nhiệt độ ở bên ngoài môi trường mà hoàn toàn dựa vào bức xạ năng lượng mặt trời, Do đó, chỉ khi có ánh nắng bình mới sản sinh ra nước nóng, nếu thời tiết không có nắng mà chỉ có ánh sáng thì nhiệt độ trong bình sẽ luôn được đảm bảo lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10 đến 15 °C.

 

 

Chọn sản phẩm chưa phù hợp với gia đình

Khách hàng nhiều khi không biết loại sản phẩm nào phù hợp với gia đình mình. Trước tiên, bạn hãy chọn sản phẩm có dung tích đủ cho số người trong gia đình sử dụng. Nghiên cứu chỉ ra rằng với mỗi người hàng ngày sẽ sử dụng khoảng 50 Lít nước nóng. Do đó khách hàng có tính với số thành viên trong gia đình thể chọn làm sao cho vừa đủ với nhu cầu của mình tránh tình trạng quá thừa hay thiếu nước nóng trong khi sử dụng . Lựa chọn được thiết bị bình thái dương năng sơn hà  phù hợp vừa đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất cho mỗi người vừa là cách tiết kiệm chi phí đầu tư đồng thời tiết kiệm được nguồn nước sạch.

 

Lúng túng khi tiến hành lắp ráp thái dương năng

Đây là lỗi phổ biến của khách hàng thể hiện thông qua việc lắp đường ống nước sai so với kỹ thuật đưa ra. Những khách hàng đã có bình nóng lạnh trong nhà từ trước thì việc kết nối làm sao tiết kiệm nhất là việc rất cần thiết. Hầu hết các khách hàng đều cho rằng đường nước lạnh nếu cho qua bình nóng lạnh sẽ dẫn tới thất thoát nước và  gây lãng phí hay tự lắp đặt không tận dụng tối đa nguồn nước nóng từ bình nước năng lượng mặt trời. Vì thế khi lắp đặt, khách hàng nên tìm đến các dịch vụ lắp đặt để đạt đúng tiêu chuẩn, hãy yên tâm rằng chúng tôi đã đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất, tránh lãng phí nguồn nước cho khách hàng

 

 

Sử dụng thiết bị hỗ trợ điện với bình thái dương năng.

Bình nước nóng Thái dương năng hoạt động hoàn toàn sử dụng bức xạ mặt trời để chuyển hóa thành dạng nhiệt năng làm nóng nước. Việc làm nóng một lượng lớn nước bằng điện trong thiết bị  là vô cùng nguy hiểm, không chỉ dẫn tới tốn kém điện do chịu công suất lớn từ 1500W-3000W/giờ, mà còn có thể dẫn tới hiện tượng rò rỉ điện, tính rủi ro rất cao.

 

Khi mua và sử dụng bình năng lượng mặt trời sơn hà, hãy tránh cho mình gặp phải những sai lầm cơ bản nào như trên để đạt được độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.