Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tìm hiểu cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

Bình nước nóng Thái Dương năng Sơn Hà đã trở thành công cụ quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhiều người sử dụng bình năng lượng mặt trời này hàng ngày nhưng lại......

Ai cũng biết tính năng tuyệt vời của bình thái dương năng Sơn Hà. Nhưng bạn có biết rõ về cấu trúc của từng thành phần cấu thành nên nó?

 

Bình nước nóng Thái Dương năng Sơn Hà đã trở thành công cụ quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nhiều người sử dụng bình năng lượng mặt trời này hàng ngày nhưng lại không hiểu rõ cấu trúc vào hoạt động của nó. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thành phần ghép nối tạo nên Thái dương năng Sơn Hà và tác dụng của chúng. Cùng tìm hiểu nhé.

 

Cấu tạọ chính của bình nước nóng thái dương năng bao gồm khung đỡ, ống hấp thụ, thiết bị phản quang hấp thụ năng lượng mặt trời và bình bảo ôn chưa nước.

 

Tìm hiểu cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

Tìm hiểu cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

 

Khung đỡ inox vững chắc

Khung đỡ là bộ phận giúp đỡ tấm thu thập năng lượng mặt trời. Khung được làm chủ yếu bằng inox hoặc một số trường hợp sẽ làm bằng vật liệu sắt được sơn tĩnh điện hoặc nhôm cao cấp. Khung đỡ sẽ tạo một bề mặt nghiêng nhằm giúp hứng đựng được lượng ánh sáng mặt trời cao nhất. Khung inox của bình Thái dương năng Sơn Hà có tính thẩm mỹ và độ bền cao, chống chịu với mọi loại thời tiết khác nhau, đạt yêu cầu sử dụng và sự tin dùng của nhiều người.

 

Đặc biệt, khung đỡ  là một trong những vật được coi là quan trọng nhất, nó góp phần giúp cho các thiết bị đượ gắn trên nó được vững chắc và an toàn hơn hết, đảm bạo đủ tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Một lưu cho bạn là do đặt khung đỡ cùng các thiết bị khác của bình Thái dương năng Sơn Hà tại nơi hứng nắng  cao nhất hay nói cách khác đây là nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất, do đó, phải  chọn loại khung đỡ vững chắc nhất để chống chịu bền bỉ với thời gian

 

Nước có thể nóng lên nhờ ống hấp thụ

Ống hấp thụ  của bình thái dương năng là nơi sẽ cho phép nước khi chảy qua hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời và nóng lên. Do đó, đây cũng là một thiết bị quan trọng không kém, nếu khống có nó, bình nước của bạn sẽ không thể có nước nóng. Nước muốn đến ống hấp thụ thì trước đó sẽ ở bình bảo ôn và chảy từ đó qua ống hấp thụ này xuống đường ồng giúp bạn có nước nóng để sử dụng. Vì vậy, bạn cần chọn loại ống có khả năng hấp thụ nhiệt một cách tối ưu nhất.

 

Tìm hiểu cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

Tìm hiểu cấu trúc của bình thái dương năng Sơn Hà

 

Thu thập năng lượng mặt trời nhờ thiết bị phản quang

Các thiết bị phản quan của bình năng lượng mặt trời là thiết bị sẽ giúp cho bình tận dụng năng lượng bằng cách thu thập toàn bộ nhiệt lượng có từ mặt trời dễ dàng hơn. Giữa các ống hấp thụ thường có các khe hở nhỏ, đó là nơi tấm thiết bị phản quang sẽ được đặt, vị trí thường là phía bên dưới ống. Với những bình thái dương năng nào được trang bị tấm phản quang tốt nhất sẽ tạo khả năng hấp thụ nhiệt lượng tốt hơn so với việc chỉ dùng những thiết bị phản quan bình thường. Với thiết bị này, bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng việc có nước nóng hay không dù vào lúc thời tiết nhiều mây và ít nắng.

 

Bình bảo ôn chứa nước- bộ phận chính của bình Thái Dương Năng Sơn Hà

Bộ phận chính yếu của máy nước nóng Thái dương năng là chiếc bình bảo ôn. Bất cứ thiết bị nước nóng nào cũng phải có bình chứa nước và ở bình nước nóng năng lượng mặt trời nó có tên là bình bảo ôn. Bình sẽ chứa nước và được cáu tạo bao gồm ruột bình làm bằng chất liệu inox cao cấp, vỏ bình bên ngoài cũng được làm bằng inox hoặc hợp kim chống thất thoát nhiệt.

 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết chính xác những bộ phận và công năng của bình nước nóng Thái dương năng Sơn Hà. Do đó, trước khi chọn mua, điều đầu tiên, bạn hãy chú ý tới từng bộ phận có được tối ưu hay chưa. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.