Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tiêu chuẩn bồn nước inox tốt

Lựa chọn sản phẩm bồn chứa nước inox tốt không phải đơn giản.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước inox với đa dạng mẫu mã, dung tích, chất liệu…. Đâu là tiêu chuẩn bồn nước inox tốt?

Cùng nhau tìm hiểu những tiêu chuẩn bồn nước inox tốt để bạn dễ dàng chọn lựa khi đi mua sản phẩm này.

 

An toàn cho sức khỏe

Sử dụng một sản phẩm có độ an toàn cho sức khỏe là điều người tiêu dùng nào cũng muốn khi mua sắm sản phẩm. Vậy bồn nước inox như thế nào thì sẽ bảo đảm điều đó? Câu trả lời chính là bồn nước được làm từ vật liệu thép không gỉ SUS 304. Đây là một loại vật liệu tuyệt hảo, với cấu tạo thành phần đặc biệt giúp vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao cùng độ cứng lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tân sử dụng mà không lo lắng về nguy cơ gây bệnh. Sản phẩm chống lại việc mọc rêu, mốc như những phương pháp trữ nước truyền thống ( dự trữ nước bằng bể xi măng, chum, vại). Cùng đó là thiết kế kín, giúp ngăn được bụi bẩn, nước bẩn xâm nhập và không còn xuất hiện bộ gậy. Hầu hết những thương hiệu bồn nước lớn như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á đều đang sử dụng vật liệu này.

 

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Sản phẩm có độ bền cao

Như ở trên, vật liệu SUS 304 là vật liệu hoàn hảo. Không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh mà vật liệu này còn có độ bền rất cao. Chính vì vậy mà chọn lựa sản phẩm bằng inox 304 chính là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến hơn 50 năm. Bên cạnh đó, sản phẩm có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển cùng lắp đặt. Bề mặt vật liệu sáng bóng, tăng thêm độ thẩm mĩ cho sản phẩm.

 

Bồn nước inox giá rẻ

 

Bồn nước inox giá rẻ

 

Giá thành sản phẩm

Với những ưu điểm nổi trội như vậy thì dễ dàng hiểu vì sao sản phẩm bồn nước inox lại có giá cao hơn với những bồn nước bằng vật liệu khác. Tuy nhiên, đó không phải là quá đắt đến mức khách hàng phải phân vân suy nghĩ nhiều. Để so sánh thì giá bồn inox và bồn nhựa chỉ chênh nhau từ 300đến 500 nghìn VND. Thay vào đó bạn sẽ có một sản phẩm đạt mọi tiêu chí về tính thẩm mĩ, an toàn và bền.

 

Qua những tiêu chí trên, các bạn đã có đáp án cho câu hỏi: Đâu là tiêu chí bồn nước chứa inox tốt.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.