Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Thông tin cơ bản về bồn nước inox Tân Á

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết về sản phẩm bồn chứa nước hàng đầu hiện nay- bồn nước inox Tân Á.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết về sản phẩm bồn chứa nước hàng đầu hiện nay- bồn nước inox Tân Á.

Sản xuất bởi vật liệu INOX siêu bền

Sản phẩm bồn nước Inox của Tân Á được chế tạo bằng vật liệu inox SUS 304 không gỉ- là nguyên liệu hàng đầu thế giới được nhập từ Hàn Quốc. Vật liệu này giúp bồn nước inox Tân Á có được độ bền tối đa, đồng thời, nó còn giúp tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đánh giá cao, phù hợp với mọi công trình đồng thời vật liệu này đảm bảo một nguồn nước chứa luôn sạch, vệ sinh an toàn được đăt lên hàng đầu.

Toàn bộ quá trình sản xuất bồn chưa nước inox được áp dụng theo một hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn của quốc tế ISO 9001:2000.  

 

                        Thông tin cơ bản về bồn nước inox Tân Á      

Thông tin cơ bản về bồn nước inox Tân Á

 

Ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động

Công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay đã được áp dụng vào việc sản xuất bồn nước inox Tân Á. Công nghệ hàn lăn này được điều khiển tự động bằng biện pháp kỹ thuật số được lựa chọn và ứng dụng cho các sản phẩm của Tân Á trong đó có bồn nước inox, nhằm đảm bảo được độ bền trung bình của sản phẩm có thể lên đến 20 năm.  Công nghệ hàn lăn tự động  cũng giúp các mối hàn đẹp mắt hơn,  cũng như tối ưu hóa hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Tiêu chuẩn kỹ thuât của bồn nước inox Tân Á

Để sử dụng tốt nhất bồn nước inox Tân Á, trước hết, bạn cần hiểu rõ về tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm:

- Phần thân: thân bồn nước inox được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ SUS 304, dùng để chứa nước. Phần thân được thiết kế hình trụ, giúp việc lắp đặt bồn nước ở trên cao, thường là sân thượng của các ngôi nhà được dễ dàng và thuận tiện, không bị cản gió, ngay cả khi có gió mạnh thì cũng không ảnh hưởng gì  đến sự chắc chắn, an toàn của sản phẩm khi có nước.

- Phần giá đỡ: Đây là bộ phận được cấu tạo từ théo không gỉ, có tác dụng tải, đỡ phần thân bồn nước và phần nước chứa bên trong ở trên. Nhà sản xuất đã tính toán sao cho phần giá đỡ có thể chịu được trọng tại gầm 1,5 lần so với trọng tại lớ nhất của bồn nước, Đặc biệt, với bồn nước đứng còn được thiết kế có các phần có  tính năng liên kết.. Do đó, bồn nước sẽ rất an toàn, bạn sẽ khôn gặp phải lo ngại gì khi sử dụng.

- Bên cạnh đó, giữa thân và chân bồn được thiết kế với các ốc và phần kẹp liên kết; và giữa chân bồn với mặt đất, mặt bằng lắp đặt cũng được có định bằng các bu lông chắc chắn.

Trên đây là những đặc điểm đặc trưng nhất của bồn nước inox Tân Á. Để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với gia đình, hãy liên hệ với Kim Tín để có được sự tư vấn tận tình nhất.

 

xem thêm : bồn chứa nước inox

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.