Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Thái Dương Năng Sơn Hà- giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Các nhà sản xuất và nghiên cứu cho biết, với thời tiết tại Việt Nam, tính trung bình hàng năm năng lượng mặt trời sơn hà có thể sử dụng được trong khoảng 300 ngày...

Có khá nhiều người lo lắng rằng, họ chỉ thấy bình nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động vào mùa hè khi có nhiều nắng, còn mùa xuân, mùa đông, thái dương năng hầu như không hoạt động.Đừng lo lắng, vẫn có những giải pháp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời phát huy tác dụng vào mùa đông, giúp ta vừa tiết kiệm điện, vừa có nước nóng đẻ sử dụng kể cả khi mùa âm u đến.

 

Thái Dương Năng Sơn Hà- giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Thái Dương Năng Sơn Hà- giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

 

Bình thái dương năng có tác dụng trong bao lâu?

Các nhà sản xuất và nghiên cứu cho biết, với thời tiết tại Việt Nam, tính trung bình hàng năm máy năng lượng mặt trời sơn hà có thể sử dụng được trong khoảng 300 ngày. Ngay cả với những ngày mùa đông ở miền Bắc tuy ít nắng, nhưng chỉ cần có nắng trong vài giờ thì nước có thể đạt 45-50 độ C và sử dụng cả ngày.

 

Mỗi loại bình nước nóng dùng năng lượng mặt trời đều có ưu và nhược điểm riêng. Đôi khi, không phải do thời tiết mà do cách lắp đặt sai mà bình thái dương của bạn mùa đông nước không giữ nhiệt lâu, nhanh hỏng hơn, hoặc nước không sạch... Để khắc phục điều này hãy hỏi tư vấn viên của công ty phân phối để biết cách lắp đặt sao cho đúng. Chú ý, khi lắp ráp bình xong, phải tiến hành theo dõi kiểm tra từ 1-2 ngày vào những hôm có nắng, nếu thiết bị không bị rò rỉ, nước luôn có độ nóng 45 – 70 độC là đảm bảo về kỹ thuật. Ống nước khi lắp nên chọn kích thước nhỏ để tránh gây lãng phí nước.

 

Thái Dương Năng Sơn Hà- giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Thái Dương Năng Sơn Hà- giải pháp tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

 

Sử dụng bình Thái dương năng hiệu quả trong mùa đông

Mùa đông, với những hôm trời không nắng, sẽ thật bất tiện khi đi làm hay đi học về nhưng không có luôn nước nóng để dùng. Chúng tôi có cách để khắc phục tình trạng đó, bạn nên có một bình nước nóng chạy bằng điện để dự phòng trong gia đinh, hãy nối nhánh đầu ra của bình nước nóng dùng năng lượng mặt trời vào đầu nước vào của một bình nước nóng, thiết bị hỗ trợ cho những ngày không có nắng. Và trong những ngày nắng, bạn chỉ cần khóa nhánh hỗ trợ này để cho nước từ bình thái dương năng đi thẳng đến vòi nước nơi sử dụng. Một lưu ý khi dùng bình đun thì trước tiên nên xả một vài phút cho sạch hoàn toàn nước trong bình trước khi sử dụng do lượng nước không lưu thông trong bình nước nóng khi không dùng một thời gian sẽ không còn sạch, có thể có vi khuẩn phát triển.

 

Bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời là một tiện ích không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Bằng cách sử dụng Thái dương năng Sơn Hà, bạn không chỉ tiết kiệm khoản tiền điện kha khá, góp phần bảo vệ môi trường mà còn thực sự có được sự thoải mái và thư giãn.  

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.