Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Téc nước Tân Á chính hãng

Gần đây tình trạng téc nước Tân Á ( bồn nước Tân Á) xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ  địa điểm bán để mua được téc nước Tân Á chính hãng.

Với 20 năm kinh nghiêm, téc nước Tân Á tự hào là nhà sản xuất bồn nước inox lớn nhất Việt Nam.  Các dòng bồn nước Tân Á được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy hàng giả, hàng kém chất lượng  là vấn đề không thể tránh khỏi được. Tân Á đã và đang cố gắng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hàng nhái và hàng chính hãng cùng đưa ra những biện pháp để ngăn chặn.

 

Téc nước Tân Á chính hãng

 

Téc nước Tân Á chính hãng

 

Vậy nên việc tìm được địa chỉ bán téc nước Tân Á chính hãng rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến mua hàng. Đó là công ty Kim Tín tại địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Địa chỉ chuyên cung cấp bồn chứa nước inox chính hãng, đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá cả.

 

Bồn nước Tân Á giá rẻ

 

Bồn nước Tân Á giá rẻ

 

Kim Tín chủ yếu phân phối các dòng bồn nước Tân Á phục vụ cho các hộ gia đình. Theo nghiên cứu tại Việt Nam, trung bình một người tiêu thụ khoảng 500 lít nước mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp bồn nước Tân Á dung tích từ 500 đến 6000 lít, phục  vụ chỗ những hộ gia đình  từ 1 đến 13 thành viên. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn dung tích phù hợp.

 

Bên cạnh đó, bồn nước inox Tân Á có hai kiểu dáng téc nước chính là téc ngang và téc đứng. Dựa vào diện tích mặt bằng nơi lắp đặt, khách hàng sẽ chọn dòng thích hợp nhất. Sản phẩm gọn, nhẹ dễ dàng kéo téc nước, lắp đặt và di chuyển.

 

Liên hệ số điện thoại  04 6675 8083 - 0983.38.00.66 để chọn mua téc nước Tân Á chính hãng.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.