Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Téc nước Sơn Hà

Téc nước Sơn Hà ( còn gọi là bồn nước Sơn Hà) đang thay thế dần cho những cách chứa nước truyền thống như chum, vại, bể xi măng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội và được các hộ gia đình ngày càng tin dùng.

Với 20 năm kinh nghiệp trong ngành sản xuất téc nước, Sơn Hà tự tin dẫn đầu cả về chất lượng cũng như giá cả. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, téc nước Sơn Hà (bồn nước Sơn Hà) không ngừng cải tiến các dòng sản phẩm của mình.

Từ vật liệu thép không gỉ SUS 201, Sơn Hà đã chuyển sang dùng một vật liệu tuyệt hảo hơn inox SUS 304.  Các nguyên tố cấu thành lên vật liệu inox SUS 304 giúp sản phẩm đạt được độ cứng và độ bền cao hơn. Một trong những điểm vượt trội của SUS 304 chính là khả năng chống ăn mòn, phục vụ được từ các hộ gia đình đến khu công nghiệp ngành hóa chất. Sản phẩm đảm bảo được an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng của người dân.

Bồn nước Sơn Hà ngang

 

Bồn nước Sơn Hà ngang

 

Bên cạnh vật liệu thì Sơn Hà cũng có những bước tiến về mẫu mã cũng như dung tích. Sơn Hà cho ra hai dòng chính đó là bồn nước Sơn Hà ngang và bồn nước Sơn Hà đứng, thích hợp cho cả những căn hộ chung cư hay diện tích nhỏ hẹp. Không những vậy, dung tích téc nước Sơn Hà có từ 500 lít đến 30000 lít, đảm bảo phục vụ từ những khách hàng ở một mình cho đến những khu công nghiệp cần một lượng nước lớn.

Bồn nước Sơn Hà đứng

 

Bồn nước Sơn Hà đứng

 

Bồn nước inox được sản xuất từ vật liệu inox, khiến sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, khách hàng cũng dễ dàng làm vệ sinh bồn trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể thấy téc nước Sơn Hà vượt trội hơn so với những cách chứa nước truyền thống khác rất nhiều.

 

Chọn téc nước Sơn Hà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.