Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tân Á giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng, với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng, với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.

Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới, cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

  Tân Á giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới  
  Tân Á giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới  


Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới 2013 - Rossi Professional Series (Rossi Pro) – sản phẩm tích hợp các tính năng vượt trội.

Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất, Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất Bình nước nóng Thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này.

Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự - Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và vị thế của một nhà sản xuất có tiềm lực về tài chính, luôn dẫn đầu trong việc đầu tư về công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đến nay, Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Tập đoàn đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Pro– Tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng. Bình nước nóng Rossi Pro được Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam đem đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện phù hợp tuyệt đối với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng.

Bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt Bình nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường , đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Bình nước nóng Rossi Pro - tích hợp các tính năng vượt trội, chất lượng tốt, giá thành tốt, thay thế cho hàng nhập ngoại sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho cuộc sống người Việt

Xem thêm: bồn nước tân á

               

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.