Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Tại sao phải vệ sinh bồn chứa nước định kì?

Bồn chứa nước không đơn giản là chứa nước sinh hoạt hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng mật thiết tới sức khỏe của người sử dụng. VÌ thế, chúng ta phải vệ sinh bồn nước định kì để....

Bồn nước đã góp mặt trong gia đình Việt từ rất lâu và trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu. Không đơn giản là chứa nước sinh hoạt hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng mật thiết tới sức khỏe của người sử dụng. VÌ thế, chúng ta phải vệ sinh bồn nước định kì để đảm nảo an toàn cho bản thân và gia đình. Điều này giúp cho chúng ta có thể tránh được tình trạng sử dụng lâu này khiến nước trong bồn sẽ bị tích tụ vi khuẩn, động rêu và cặn bẩn gây mất vệ sinh nguồn nước và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.

 

 

Tại sao phải vệ sinh bồn chứa nước định kì?

Tại sao phải vệ sinh bồn chứa nước định kì? 

 

Theo như  kinh nghiệm và chuyên môn ,  các nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng phải vệ thường xuyên vệ sinh ít nhất là 3 -5 tháng/lần. Nhưng thực tế mà nói, rất nhiều các hộ gia đình hiện nay vì không có thời gian mà lơ là việc vệ sinh bồn nước đúng cách, và điều này chắc chắn dẫn đến một hậu quả không hề nhỏ.

 

Theo chia sẻ của một người dùng bồn nước inox trên địa bàn thành phố Hà Nội đã lắp và sử dụng bồn nước Inox được hơn 2 năm. Vài tháng gần đây, khi sử dụng nước hàng ngày đã phát hiện  trong nước xả ra có lẫn cặn bẩn, màu đen, có cả bọ gậy. Kiểm tra kỹ thì thấy xung quanh thành bể có màu nâu đen cùng với đó là từng lớp màng nhớt và cặn dày đặc. Dưới đáy bể khi xả nước xấp xỉ có thể thấy rõ những cặn đen dày cùng những rêu và cặn. Đây chắc chắn là  kết quả của cả  quá trình chất bẩn tích tụ trong bồn nước vì không vệ sinh đúng cách trong một thời gian dài.

 

 

Tại sao phải vệ sinh bồn chứa nước định kì?

Tại sao phải vệ sinh bồn chứa nước định kì? 

 

 Để vệ sinh bồn nước inox đúng cách bạn hãy đọc hướng dẫn sau đây để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất có thể :
 

- Trước quá trình vệ sinh, bạn phải cắt điện máy bơm nước lên bồn, xả hết nước trong bồn chứa ra ngoài, chỉ chừa lại một lượng nước nhỏ bên trong phục vụ cho việc vế inh.

- Nên sử dụng  dụng cụ chùi rửa bồn nước chuyên dụng dài khoảng 1,2 – 1,5m. 

- Khi vệ sinh , bạn vừa cọ, vừa xối  thêm nước để súc đồng thời mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn ra ngoài. 

- Chỉ nên cọ rửa bồn nước bằng tay và nước , không nên sử dụng hóa chất trong quá trình vệ sinh. Vì hóa chất có tính chất tẩy rửa mạnh có thể giúp tẩy sạch ngay các cặn bẩn đang bám trong bồn nước, nhưng đồng thời cũng có thể có phản ứng với inox, gây hiện tượng ăn mòn hoá  học  và sẽ gây ra các phản ứng hóa học dẫn đến  các chất kết tủa, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

- Nếu như bạn sử dụng xà bông  để rửa thì phải đảm bảo rửa thật kĩ và sạch trước khi bơm nước mới lên sử dụng.Không rủa sạch xà bông cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

- Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước

- Và thường xuyên vệ sinh bồn chưa nước để đảm bảo sạch vệ sinh.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.