Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sự khác biệt của bồn inox Sơn Hà

Vì sao bồn nước inox Sơn Hà lại được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy? Sản phẩm này có những điểm vượt trội gì hơn vói những thương hiệu khác? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm đó.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nên trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hơn các thương hiệu bồn nước như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, bồn nước Tân Mỹ…. và nhiều hãng khác nữa.

 

Hiện này hầu hết các hãng sản xuất bồn nước inox đề sử dụng vật liệu thép không gỉ SUS304 tuyệt hảo. Vật liệu giúp sản phẩm đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân trong suốt quá trình sử dụng.

 

Lắp đặt  bồn nước Sơn Hà

 

Lắp đặt  bồn nước Sơn Hà

 

Các bồn chứa nước inox uy tín hiện nay đều ứng dụng công nghệ hàn lăn tư động với dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, chất lượng cũng đảm bảo hơn. Sản phẩm có đường hàn mịn, rất ít khi xảy ra trường hợp bị rò rỉ như công nghệ hàn thủ công, hàn tay, hàn thiếc hay hàn tích.

Các thương hiệu bồn nước inox đều sử dụng công nghệ hiện đại này nhưng mỗi loại đều có sự khác biệt rõ rệt. Giá thành của bồn nước Tân Á và bồn nước Tân Mỹ thấp nên thị trường tiêu thụ chủ yếu là ở các tỉnh lẻ và thời gian bảo hạn chỉ 10 năm.

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Giá bồn nước Sơn Hà tuy hơi nhỉnh hơn nhưng sản phẩm phổ biến trên khắp cả nước với rất nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã. Sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu SUS304 có độ bền và độ cứng cao. Hơn cả sản phẩm bảo hành lên đến 12 năm, lâu nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó bồn nước Sơn Hà còn có những cải tiến về chất lượng như thân bồn dày hơn, cứng hơn. Trên thân bồn có logo, tem bảo hành, in này sản xuất, số điện thoại công ty để giúp khách hàng không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Bồn inox Sơn Hà không chỉ đáp ứng về chất lượng mà còn có giá cả hợp lý, phù hợp với khách hàng Việt. Trong trường hợp bạn cần chuyển nhà hay văn phòng, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi sản phẩm rất gọn nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.