Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Sống xanh cùng bồn nước inox

Tình trạng ô nhiễm nước sinh hoạt đang dần nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Những biện pháp dự trữ nước truyền thống không còn đem lại hiệu quả nữa thì bồn nước inox chính là giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người. Bồn chứa nước bằng inox  đáp ứng được mọi yêu cầu trữ nước sạch, hơn cả chúng rất tiện dụng cho người sử dụng.

Một vấn đề cấp bách, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân chính là tình trạng thiếu nước sạch. Hiện nay những sự cố môi trường ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nặng nề đến nguồn nước. Chúng là nguyên nhân gây ra ô nhiêm nguồn nước quý giá mà chúng ta sử dụng hàng ngày mà chúng ta không hề hay biết hay biết mà không quan tâm. Nước ô nhiễm sẽ gây ra những căn bệnh nan y, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ngoài ra, một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nước bị ô nhiễm chính là dụng cụ chứa nước không đạt tiêu chuẩn vệ sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát triển.Nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới vì vậy những dụng cụ chứa nước truyền thống như bể xi măng, chum, vại,….đều rất dễ bị nhiễm khuẩn và trở thành môi trường phát triển nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Bồn nước Tân Á

Bồn nước Tân Á

 

Trước tình trạng đó, câu hỏi được đặt ra “ Vậy chứa nước vào đâu để đảm bảo an toàn vệ sinh, bền lâu với thời gian?”. Câu trả lời chính là bồn nước inox, sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu người sử dụng. Inox là một vật liệu tổng hợp, rất bền, đẹp và có khả năng chịu áp lực tốt, đảm bảo được vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó bồn nước inox được thiếu kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.

 

Hơn cả trên thị trường hiện nay, bồn nước inox có nhiều chủng loại và dung tích khách nhau để tạo sự đa dạng phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bồn nước inox uy tín như bồn nước Sơn Hà, bồn nước Tân Á, bồn nước Tân Mỹ….. Sản phẩm được thiết kế thành 2 loại dáng chính là bồn ngang và bồn đứng, cùng với dung tích từ 500l đến 3000l. Như vậy khách hàng dễ dàng hơn để chọn được cho gia đình một sản phẩm tốt mà phù hợp được địa hình nơi ở, điều kiện kinh tế. 

         Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà

 

Xem thêm: Những tiêu chí của bồn nước inox tốt

 

Với những ưu điểm nổi trội nói trên thì bồn nước inox thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho việc đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho các hộ gia đình và ngày càng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi . Vì sức khỏe của gia đình bạn, hãy sử dụng bồn nước inox cho cuộc sống xanh!

 

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.