Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nỗi lo mất nước của người dân Hà Nội

Tình cảnh được thông báo cắt nước hay vỡ đường ống nước không còn quá xa lạ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình. Nhất là vào mùa hè, nỗi lo mất nước của người dân Hà Nội càng tăng cao. Vậy biện pháp giải quyết nào hợp lí tốt nhất?

Có rất nhiều lí do dẫn đến tình trạng cắt nước như vỡ đường ống nước, Hòa Bình cắt điện…. Thời gian vừa qua, đường ống nước sông Đà liên tục bị vỡ khiến cuộc sống của nhiều hộ gia đình gặp nhiều khó khăn.

 

Thời tiết mùa hè nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, đứng trước tình trạng đó, nhiều hộ dân đã vội vàng mua bồn nước inox để chứa nước. Một giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của người dân: chứa được nhiều nước, đảm bảo an toàn vệ sinh mà giá cả hợp lý.

 

Tình trạng thiếu nước sạch tại Hà Nội

 

Tình trạng thiếu nước sạch tại Hà Nội

 

Địa điểm Thịnh Liệt là nơi hay xảy ra tình trạng mất nước sạch nhất Hà Nội. Theo như một người dân chia sẻ, từ hè năm ngoái, tình trạng thiếu nước trở nên trầm trọng hơn khiến cả gia đình cần phải đi “sơ tán” suốt 2 tháng hè. Năm nay, tình trạng đã được cải thiện nhưng nước vẫn không đều, áp suất nước thường yếu.

 

Nỗi lo thiếu nước sạch sử dụng sinh hoạt luôn thường trực với người dân nơi đây.  Trong thời gian này đã có rất nhiều dịch vụ phát trinh như dịch vụ đổi nươc tuy nhiên phương án an toàn mà được nhiều người lựa chọn đó là dùng bồn chứa nước inox.

 

Bồn nước inox chính hãng giá rẻ

 

Bồn nước inox chính hãng giá rẻ

 

Sản phẩm được làm bằng vật liệu inox, có độ chống ăn mòn cao khiến đảm bảo được sức khỏe thành viên trong gia đình. Sản phẩm trên thị trường đa dạng về cả thương hiệu, mẫu mã, dung tích… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Hãy đến với công ty Kim Tín chúng tôi, địa chỉ bán bồn nước inox giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao với giá ưu đãi nhất. Liên hệ qua số điện thoại: 04 6675 8083 - 0983.38.00.66

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.