Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những yêu cầu cơ bản về lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà.

Trong những sản phẩm bình nước nóng đó, sự thuận tiện và những ưu điểm vượt trội của Thái Dương Năng Sơn Hà đã và đang chiếm được sự tin tưởng và yêu thích lựa chọn của người tiêu dùng. 

Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, đặc trưng của Việt Nam và các nước Đông Nam Á là điều kiện hình thành và phát triển bình nước nóng năng lượng mặt trời. Trong những sản phẩm bình nước nóng đó, sự thuận tiện và những ưu điểm vượt trội của Thái Dương Năng Sơn Hà đã và đang chiếm được sự tin tưởng và yêu thích lựa chọn của người tiêu dùng. Mặc dù đã trở thành phổ biến nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết đúng đắn về cách lắp đặt sao cho thật hợp lí và tận dụng được tối đa hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Bài viết sau của chúng tôi xin được chia sẻ những kinh nghiệm căn bản, hi vọng bạn đọc thu được cho mình những thông tin hữu ích.

 

1>Về vị trí  lắp đặt

- Chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt trên cả mái bằng và mái nghiêng

- Cần phải chọn nơi có ánh nắng mặt trời và tránh bị che khuất 

- Có thể chọn hướng Nam hoặc Tây Nam để thái dương năng dễ hấp thụ nhiệt nhất nhé

 

Những yêu cầu cơ bản cần biết về việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà.

Những yêu cầu cơ bản cần biết về việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà.

 

2> Về điều kiện lắp đặt

-Đối với nhà xây mới Khi thiết kế nhà, chúng ta cần lưu tâm đến đường nước tổng sao cho có vị trí và độ lớn phù hợp để cung cấp đủ nguồn nước cho các thiết bị, bao gồm cả thái dương năng.

 

- Nếu nhà bạn đã được xây trước khi lắp đặt, đã sử dụng bình nước nóng chạy bằng điện trước đó thì chúng ta cần lắp đặt riêng một đường ống dẫn nước riêng biệt để đảm bảo an toàn và tiện lợi

 

- Cần lưu ý về nguồn cung cấp nước, chúng ta phải đảm bảo được nguồn nước được cung cấp một cách đầy đủ và liên tục để giúp cho thái dương năng hoạt động đúng năng suất và đạt hiệu quả cũng như thời gian sử dụng tối đa, đồng thời không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng nước trong gia đình bạn.

 

- Bồn chứa nước phải được lấp đặt cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời nguồn nước phải chảy được lên bồn chứa nước, nếu khó khăn do độ dốc, bạn nên sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ

 

Những yêu cầu cơ bản cần biết về việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà.

Những yêu cầu cơ bản cần biết về việc lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà.

 

- Nếu gặp bất tiện hay khó khăn do diện tích có hạn , bạn có thể nhờ các nhân viên kĩ thuật lắp đặt thêm khung chân sắt hàn bắt chặt giữa chân thiết bị của  Thái Dương Năng với bề mặt của mái bằng hay mái nghiêng một cách chặt chẽ, an toàn.

 

Chúc các bạn thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi, Kim Tín tự hào là đại lí phân phối các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà  chính hãng tới tay người tiêu dùng. Địa chỉ  200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội 0978414468 hoặc website bonnuoceu.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, đồng thời chọn lựa được những sản phẩm hợp lí nhất.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.