Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những tiêu chí của bồn nước inox tốt

Hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn với sản phẩm bồn nước inox. Vậy làm thế nào để đánh giá được đâu là bồn nước tốt mà bạn đang cần? Cùng giải đáp qua bài viết của chúng tôi.

 1. An toàn cho sức khỏe

Dùng bồn nước inox mà an toàn cho sức khỏe chính là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. Nhưng làm thế nào để bạn biết được là an toàn sức khỏe?

Chúng ta biết rằng, trong vật liệu chứa Chrom sẽ tạo cho vật liệu đó như có một lớp màng tự bảo vệ, chống lại sự ăn mòn. Bên cạnh đó, Niken là một trong những yếu tố chính mang lại sự  ổn định ở pha Austenitic cùng khả năng gia công tuyệt vời. Và vật liệu có thể đáp ứng được hết các yếu tố đó là inox 304. Trong inox 304 chứa hơn 11% Chrom và hơn 8% Niken. Bên cạnh đó, inox 304 còn có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken, giúp tạo ra khả năng chống bị ăn mòn như Chrom, hay nguyên tố mangan giúp ổn định pha Austeitic, Nito góp phần tăng độ cứng cho sản phẩm.

Chính bởi các lí do trên, inox 304 chính là vật liệu hoàn hảo, tuyệt đối an toàn về sức khỏe và  bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo về nguy cơ gây bệnh, đã được nghiên cứu và kiểm định.

     Bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà

 

2. Độ bền cao

Một trông những yếu tố quan trọng để đánh giá về chất lượng bồn nước là độ bền sản phẩm. Như phân tích phía trên thì bồn nước inox được làm từ inox 304, chính vì vậy mà sản phẩm sẽ có độ bền rất cao, chống lại được sự ăn mòn của tự nhiên. Vậy việc lựa chọn bồn nước bằng inox là một lựa chọn thông minh nhất cho các hộ gia đình. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 50 năm. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của bồn nước thường rất dài. Tính đến thời điểm hiện tại thì bồn nước Sơn Hà có thời gian bảo hành dài nhất – 12 năm.

 

Xem thêm: Bồn nước Sơn Hà

                 Bồn nước Tân Á

 

3. Giá thành sản phẩm

Bởi những ưu điểm lớn như vậy nên sẽ không lạ khi giá thành các sản phẩm bồn nước làm bằng inox sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Tuy nhiên sản phẩm này giá không quá đắt đến mức người tiêu dùng phải đắn đo quá nhiều. Giá thành bồn inox và bồn nhựa chỉ chênh nhau khoảng từ 300-500 nghìn đồng. Sự chênh lệch ít nhưng kết quả lại lớn, bạn sẽ sở hữu một sản phẩm bền, đẹp và an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Qua 3 tiêu chí đánh giá trên, các bạn chắc cũng có câu trả lời cho: bồn nước inox có tốt không? Và câu trả lời chính là Bồn nước inox là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.