Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lưu ý khi mua bồn nước Inox Sơn Hà cho gia đình

Ở những thành phố lớn có diện tích sinh hoạt chật hẹp thì việc sử dụng bồn nước inox là một giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho mỗi gia đình, đồng thời thay cho những bể chứa nước được làm từ bê tông,....

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bồn nước Inox để đựng nước trong sinh hoạt là việc làm khoa học và thiết thực trong xã hội hiện đại. Sử dụng bồn nước Inox mang lại rất nhiều lợi ích với những công trình xây dựng lớn.

 

Ở những thành phố lớn có diện tích sinh hoạt chật hẹp thì việc sử dụng bồn nước inox là một giải pháp thông minh giúp tiết kiệm không gian cho mỗi gia đình, đồng thời thay cho những bể chứa nước được làm từ bê tông, hay bằng đá là phương pháp khoa học có nhiều lợi ích.

 

  • Sử dụng bồn làm từ gạch, bê tông hay xảy ra hiện tượng rong rêu, cặn bẩn lâu ngày bám vào, khiến nguồn nước không còn được đảm bảo vệ sinh.
  • Sử dụng bồn Inox giúp cho những công trình được bền hơn, tránh trường hợp bị ngấm nước rò làm hỏng trần nhà , áp lực trên trần nhà được giảm đi đáng kể.

>>>>Sử dụng bồn nước inox Sơn Hà thế nào là đúng cách?

Những lưu ý khi mua bồn nước Inox Sơn Hà cho gia đình

Những lưu ý khi mua bồn nước Inox Sơn Hà cho gia đình

 

Những yếu tố trên đã làm cho thị trường bồn nước Inox luôn luôn nhộn nhịp,  những thương hiệu có uy tín, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhau khá là gay go, nhất là vào thời điểm cuối năm khi mà những công trình xây dựng lần lượt hoàn thiện và đi vào sử dụng. Mỗi sản phẩm bồn nước Inox có những ưu điểm và hạn chế nhất định, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bồn inox:

 

Chất lượng sản phẩm : Hiện nay, bồn nước inox Sơn Hà đều được sản xuất từ inox SUS 304 với kĩ thuật sản xuất hàn lăn cao cấp . Thân bồn hay chân giá được sản xuất từ vật liệu inox siêu bền, bền vững với những công trình.

 

Tùy thuộc vào nhà sản xuất nên kiểu dáng, chất lượng sản phẩm sẽ được khẳng định riêng. Và dòng sản phẩm đang được người Việt ưa chuộng rộng rãi là bồn nước inox Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật được đầu tư chất lượng cao với những đặc điểm nổi trội như :

 

  • Bồn inox Sơn Hà đa dạng về kích thước và kiểu dáng sẽ giúp bạn hài lòng khi lựa chọn cho của gia đình mình .
  • Thân bồn cứng cáp hơn, với lốc 5 gân, được phân bố gân kép đều khiến cho sản phẩm tròn và cứng cáp hơn
  • Kẹp chân đế được cải tiến giúp sản phẩm vững chắc hơn, chống nghiêng lệch khi gặp mưa bão.
  • Khuy khóa có chốt an toàn tuyệt đối nên nắp sẽ không bị bật nếu gặp mưa bão, đảm bảo cho an toàn cho nguồn nước.
  • Chụp nhựa chống xước bồn giảm thiểu rủi ro trong quá trình lắp đặt vận chuyển
  • Chân đế làm từ Inox siêu bền rộng: 60mm, phân phối lực đều hơn.
  • Ngoài ra, vị trí đặt bồn trên mặt bằng kiên cố và lắp đặt đúng quy cách góp phần làm tăng tuổi thọ của sản phẩm lâu dài.

 

Kích cỡ và kiểu dáng:Bồn nước Sơn Hà từ thân bồn cho đến chân giá đỡ được sản xuất 100% bằng inox sus 304, qua quá trình sử dụng lâu dài, bạn sẽ không phải thay thế bằng chân sắt như những sản phẩm khác.

 

Gía thành: Thông thường, giá thành của từng thương hiệu không có sự chênh lệch lớn. Nhưng với thương hiệu bồn Inox Sơn Hà, giá thành có cao hơn nhiều hãng khác nhưng vì lợi ích của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu nê, sản phẩm chất lượng cao cấp sẽ đi đôi với giá thành của chúng.

 

>>>>Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Những lưu ý khi mua bồn nước Inox Sơn Hà cho gia đình

Những lưu ý khi mua bồn nước Inox Sơn Hà cho gia đình

 

Đến trực tiếp showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà cho gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0466758083 để đặt mua sản phẩm cao cấp này cho gia đình bạn nhé!

 

>>>>Các quy định bảo hành của bồn nước Sơn Hà

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.