Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Những lợi ích có được khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà

Nhu cầu sử dụng bồn nước Inox Sơn Hà hiện nay là rất lớn, được coi là một việc khoa học, tiết kiệm và thiết thực với mọi gia đình.

Nhu cầu sử dụng bồn nước inox sơn hà hiện nay là rất lớn, được coi là một việc khoa học, tiết kiệm và thiết thực với mọi gia đình. Đặc biệt đối với các ngôi nhà có diện tích không lớn tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh…việc sử dụng bồn nước inox mang lại nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ tiện dụng mà còn đẹp thẩm mỹ.

Có thể thấy rằng, bồn inox là thiết bị chứa nước đảm bảo được về độ vệ sinh, loại bỏ những tình trạng bám bẩn, rong rêu lâu ngày thường thấy tại các bể chứa nước xây bằng gạch, bê tông. Bên cạnh đó,bồn nước inox cũng giúp cho căn nhà của bạn bền, đẹp hơn, loại bỏ hết tình trạng rò rỉ nước qua tường, giảm lực tác động lên trần nhà một cách đáng kể.

 

Lợi ích có được khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà

Lợi ích có được khi sử dụng bồn nước inox Sơn Hà

 

Chính những yếu tố trên đã giúp cho thị trường  bồn nước inox luôn thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là bồn nước Inox Sơn Hà- thương hiệu được mọi gia đình tin tưởng. Có thể kể đến những điểm đặc biệt tiện ích của sản phẩm bồn nước Sơn Hà

Không thể phàn nàn về chất lượng sản phẩm  

Hiện tại các loại bồn nước Sơn Hà đều được sản xuất bằng chất liệu Inox SUS 304 với kĩ thuật hàn lăn cao cấp. Thân bồn chứa nước và các chân giá đều được sản xuất bằng vật liệu inox đẹp mắt và siêu bền, đảm bảo sự vững chãi với công trình sử dụng.

Về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm của Sơn Hà cũng đã được khẳng định riêng. Bồn inox Sơn Hà được sản xuất bằng vật liệu inox SUS 304 cùng dây chuyền sản xuất kĩ thuật được đầu tư với chất lượng cao với các đặc điểm cực kì nổi bật.  Thân bồn cứng cáp hơn , phân bố lốc 5 gân kép đều làm cho sản phẩm tròn đều và chống lực cao hơn. Các kẹp chân đế được cải tiến giúp bồn chắc chắn, chống nghiêng lệch đi khi xảy ra mưa bão. Sản phẩm có trang bị khóa cải tiến cùng chốt an toàn làm cho nắp không thể bị bật khi mưa bão lớn , có lỗ khóa đảm bảo độ an toàn của nguồn nước . Ngoài ra, bồn chứa nước Inox còn có một chụp nhựa giúp chống xước bồn giảm rủi ro khi lắp đặt vận chuyển và chân đế làm bằng inox siêu bền với chiều rộng tới 60mm phân phối lực đều hơn, đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng .

Bồn nước inox sơn hà ngang

Bồn nước inox sơn hà ngang

 

Bồn nước Inox Sơn Hà có giá thành phù hợp với mọi người

Thông thường, tùy và phương án kinh doanh cụ thể, công với độ lớn, độ tiện dụng, giá Inox trên thị trường thì giá thành của bồn chứa nước inox sẽ được định ra và không có sự chênh lệch quá lớn giữa các thương hiệu.

Có thể nói với thương hiệu bồn inox Sơn Hà, chúng tôi xin khẳng định luôn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên vị trí hàng đầu vì thế giá thành của bồn chứa nước inox cũng luôn hợp lý . Khách hàng đôi khi có một vài thắc mắc về giá cả như tại sao bồn inox  của Sơn Hà  lại có giá cao hơn so với giá thành của nhiều hãng khác. Để trả lời cho thắc mắc trên chúng tôi xin khẳng định giá thành luôn đi liền với chất lượng của sản phẩm, bồn nước inox Sơn Hà được làm hoàn toàn bằng inox ừ đầu tới chân, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng vì phần chân bị thay thế bằng chân sắt như một vài địa điểm, cửa hàng không tên tuổi với mục đích kiếm lợi nhuận, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và gía thành của sản phẩm

Bồn nước sơn hà đứng

Bồn nước sơn hà đứng

Kích cỡ và kiểu dáng tiện lợi

Việc lựa chọn bồn nước inox cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người sử dụng . Lựa chọn kiểu dáng và dung tích thế nào cho phù hợp hợp đối với mục đích lưu trữ nước cũng giúp cho ngôi nhà của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Bồn inox Sơn Hà đa dạng về kích thước và kiểu dáng có thể kể đến một số kích thước phổ biến như bồn sơn hà 1000l,  bồn inox 2000 lít sẽ giúp người tiêu dùng cực kì hài lòng khi lựa chọn như một tiện ích cần thiết cho gia đình mình .

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.