Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nhà phân phối inax

Nhà phân phối inax

Công ty  TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX lớn nhất tại Hà Nội tại đia chỉ 200 Hoàng Văn Thái - THANH XUÂN - HÀ NỘI. Showroom INAX  của chúng tôi trưng bày rất nhiều sản phẩm của INAX  nhập khẩu chính hãng 

Nhà phân phối inax

Công ty  TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX lớn nhất tại Hà Nội tại đia chỉ 200 Hoàng Văn Thái - THANH XUÂN - HÀ NỘI. Showroom INAX  của chúng tôi trưng bày rất nhiều sản phẩm của INAX  nhập khẩu chính hãng như: 

 

 

Bồn vệ sinh inax

 

 

 Bồn cầu INAX  đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn sống cao cấp. Mang tinh thần và văn hóa Nhật Bản, mỗi bồn cầu INAX thể hiện những nét khác biệt phong phú về truyền thống, hiện đại và đặc biệt là tính chất lượng cao.

                                                    Bồn cầu INAX

 

 

Các dòng sản phẩm Bồn tắm đứng inax  với kiểu dáng sang trọng thanh lịch mang đến một không gian riêng tư tiện nghi, hoàn hảo. Không những thế, còn là nơi thư giãn và thiền định. Hãy tự thưởng cho mình một không gian riêng tư, thư giãn với sản phẩm INAX vào cuối một ngày bận rộn.

                                                              Bồn tắm INAX

Vòi Chậu Inax

Tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Mỗi chi tiết, mỗi công nghệ của sản phẩm  INAX được trau chuốt và thiết kế nhằm đem lại cuộc sống hoàn mỹ, tiện nghi, sạch sẽ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: LH  0978 414 468

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.