Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

Rất nhiều gia đình khi sử dụng bồn nước inox Tân Á không tiến hành vệ sinh đình kì, khiến bồn nước dễ bị hỏng, chất lượng nguồn nước chứa đi xuống. Chính vì vậy, việc vệ ....

Rất nhiều gia đình khi sử dụng bồn nước inox Tân Á không tiến hành vệ sinh đình kì, khiến bồn nước dễ bị hỏng, chất lượng nguồn nước chứa đi xuống. Chính vì vậy, việc vệ sinh bồn nước inox là việc cần thiết phải làm. Bài viết này sẽ giúp bạn có quy trình đúng cách để vệ sinh bồn nước an toàn và hiệu quả.

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thời gian phải vệ sinh bồn nước định kỳ 3tháng/ lần nếu sử dụng nguồn nước chứa nhiều tạp chát như nước giếng khoan và với nguôn nước máy là 5 tháng/lần.

 

Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

 

Vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Thông thường, sau khi sử dụng bồn nước inox một thời gian, bạn có thể thấy nước từ bồn có hiện tượng bị vẩn đục,  đồng thời khi kiểm tra bồn nước, ban thấy bồn gặp tình trang gỉ sét ở một số nơi. Điều này là do bạn không tiến hành vệ sinh bồn nước inox thường xuyên khiến các cặn bẩm bám vào các đường hàn bồn, hoặc do nguồn nước bạn đang sử dụng không đảm bảo, có độ pH cao. Nếu để lâu hơn, có thể khiến bồn nước nhanh bị rò rỉ hơn, làm giảm tuổi thọ của bồn, thậm chí ó có thể gây nguy hiểm vì đã có trường hợp bồn nước bị rơi ra do các mối hàn bị gỉ sét lâu ngày.

 

Bên cạnh đó, nếu không vệ sinh bồn nước inox Tân Á một cách thường xuyên không chỉ  làm giảm độ bền của bồn nước mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu sử dụng nước từ bồn, nguồn nước bân dễ dàng gây ra các bệnh ngoài da khi tắm giặt, sinh hoạt. Không chỉ vậy, khi bồn nước có thể có quá nhiều cặn bẩn cùng với rong rêu và có thể có cả bọ gậy mà bạn sử dụng nước đó để nấu ăn thì càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí là ngộ độc khi ăn uống.

Do đó, để để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy đảm bảo tiến hành vệ sinh bồn nước inox định kì khoảng từ 3 đến 5 tháng một lần.

 

Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

Nguyên tắc vệ sinh bồn nước inox Tân Á

 

Cách vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách

Bạn cần vệ sinh bôn inox Tân Á theo nhưng bước sau:

- Đầu tiên, bạn ngắt điện máy bơm nơi đường cho nước lên bể nước, xả bớt nước trong bồn chỉ để lại một ít nước vừa đủ để vệ sinh bên trong.

- Tiến hành cọ rủa bồn nước: Khi làm công tác này, bạn nên dùng các dụng cụ chùi rửa bồn nước inox chuyên dụng được bán trên thị trường hoặc dùng khăn mềm để tránh gây trầy xước bề mặt bồn nước. Mở lỗ thoát nước để chất bẩn có thể đi ra khi vệ sinh.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh khi vế sinh bồn nước vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe khi bạn dùng nước có chứa những chất tẩy đọng lại sau đó. Nếu bồn quá bẩn, có thể dùng xà phòng, và cần làm sạch kĩ trước khi bơm lại nước vào bồn.

Bạn cần tránh đụng tới các thiết bị van, phao bên trong bồn nước tránh dẫn dến hỏng hóc.

Hãy nhớ vệ sinh bồn nước thường xuyên là cách bạn bảo vệ gia đình mình. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh

 
>>Xem thêm: Tính năng nổi trội của bồn nước Inox Tân Á 700l đứng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.