Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nguyên tắc chọn mua Thái dương năng Sơn Hà hiệu quả

Thái dương năng sơn hà đã trở thành vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cách chọn mua loại loại thái dương năng giúp sử dụng năng lượng mặt trời một cách có tối ưu.....

Bình nước nóng thái dương năng đã trở thành vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, cách chọn mua loại loại thái dương năng giúp sử dụng năng lượng mặt trời một cách có tối ưu thì không phải ai cũng biết. Cùng đi tìm hiểu chi tiết cấu tạo của bình thái dương năng Sơn Hà để biết cách chọn mua tiết kiệm và hiệu quả nhất.   

 

Hiểu rõ về vật liệu sản phẩm

Thông thường các loại máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đều có phần vỏ được bọc bên ngoài bằng vật liệu đặc biệt, chống chịu được mưa nắng  như inox, mạ phủ hay sắt sơn tĩnh điện, tuy nhiên chúng ta cũng cần xem xét kĩ lưỡng về kết cấu khung đỡ có được chắc chắn hay không, được sử dụng vật liệu dày hay mỏng, những chi tiết nào có thể bị phá hủy ở môi trường nhiệt độ cao, gió, ẩm… hay không. Đặc biệt không nên sử dụng sản phẩm có chất liệu Inox hộp bởi chúng rất mỏng, không chắc chắn; các đế bằng nhựa đỡ ở đầu ống sẽ dễ bị giòn và vỡ theo thời gian.  Nếu sử dụng bình nước nóng có vỏ làm bằng vật liệu sắt sơn tĩnh điện, ta cần chắc chắn rằng chúng làm dày hơn so với Inox của sản phẩm cùng loại.

 

Thái dương năng sơn hà

Thái dương năng sơn hà

 

Nên có hệ thống tấm phản quang

Hệ thống này là thiết bị không phải máy nước nóng nào cũng được trang bị. Các sản phẩm thái dương năng sản xuất trong nước hiện nay thường không có đi kèm tấm phản quang do quan điểm hạ giá thành, lược bỏ chi tiết không cần thiết của nhà sản xuất và do nhiều khung làm bằng Inox hộp nếu lắp thêm tấm phản quang sẽ không đủ khả năng để chống chịu gió bão dẫn đến vỡ ống, hỏng hóc. Nếu có điều kiện, bạn hãy lắp đặt thêm hệ thống phản quang bởi trên nguyên tắc, nếu có tấm phản quang, hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn khi không có do ta có thể tận dụng được nhiều năng lượng ánh sáng hơn so sánh  trên cùng một diện tích bề mặt bình nước nóng năng lượng mặt trời .

 

Chọn bình bảo ôn

Bình bảo ôn là yếu tố tối quan trọng quyết định đến kết quả hoạt động của bình thái dương năng nên khi chọn mua bạn cần đặc biệt chú ý đến việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, rất nhiều loại bình bán trên thị trường đều đã sử dụng phương pháp bơm bảo ôn áp lực cỡ thấp mà thực chất là gần như không xuất hiện áp lực, do vậy sẽ tồn tại nhiều bọt khí và khe hở giữa các lớp phun. Điều này giải thích tại sao một số máy nước nóng năng lượng mặt trời tạo nước nóng tốt quanh năm trong khi có những sản phẩm cứ đến mùa lạnh là gần như không có tác dụng. Do đó, ngay từ đầu bạn cần phải chọn một bình bảo ôn hiệu quả, tức là phải được bơm theo quy trình áp lực cao, phun tự động điều khiển vi tính. Khi lựa chọn loại bình thái dương năng Sơn Hà, khách hàng cần chú ý kỹ phần cấu trúc bên trong, xem xét các chi tiết có đảm bảo tinh tế hay không, có xuất hiện những  khác biệt về màu sắc, độ mịn bề mặt của chất bảo ôn hay không. Cách tố nhất để thực sự kiểm chứng chất lượng là dùng tay ấn thử vào bề mặt bình bảo ôn và ấn thử ở nhiều điểm khác biệt trên vỏ bình, xem xét tình trạng có bị lún, rỗng hay không.

 

Nguyên tắc chọn mua Thái dương năng Sơn Hà hiệu quả

 

Ống chân không  

Ống chân không là thiết bị hấp thụ năng lượng mặt trời. Các sản phẩm có chỉ số hấp thụ càng cao thì càng chất lượng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống chân không khác nhau như ống dầu, ống đồng, ống F47 hay ống F58. Ống F58 là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện tại với khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời của được đánh giá là tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại khác .

 

Trên đây là vài trao đổi kinh nghiệm trong việc chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời góp phần tiết kiệm chi phí và nguồn năng lượng. Chúc bạn sẽ có chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.