Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Nên chọn bồn inox hay bồn nhựa

Trên thị trường hiện nay có hai loại bồn thông dụng là bồn inox và bồn nhựa. Vậy nên lựa chọn bồn inox hay bồn nhựa sẽ thích hợp với gia đình bạn?

Bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong nông nghiệp và chăn nuôi, đựng thực phẩm, chứa hóa chất hoặc nhiều ứng dụng khác. Có nhiều loại vật liệu được dùng để sản xuất bồn nước như nhựa tổng hợp, tôn, inox, xi măng, đá, sợi thủy tinh, v.v. Tại Việt Nam, trên thị trường hiện nay, loại bồn nước thông dụng nhất là bồn inox và bồn nhựa.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm để các bạn có thể tìm hiểu sâu về sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1. Bồn nhựa

Bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Bồn nhựa có loại đứng và loại nằm với nhiều dung tích khác nhau. Bồn nhựa thông thường trên thị trường được bảo hành 5 năm đến 7 năm và có giá rẻ hơn bồn inox.

2. Bồn inox

Bồn inox được sản xuất từ thép không gỉ tấm và được hàn lại, tạo gân. Bồn inox được bảo hành từ 10 năm đến 12 năm, có giá bán cao hơn so với bồn nhựa( do giá nguyên liệu đầu vào cao hơn). Mẫu mã bồn inox đẹp hơn bồn nhựa, tuy nhiện bồn inox cũng có nhược điểm là hấp thụ nhiệt mạnh nên mùa hè làm nước  nóng, còn mùa đông làm nước lạnh. Ngoài ra, bồn inox không thích hợp cho các vùng đất phèn chua hoặc mặn vì inox dễ bị ăn mòn, gỉ như thế sẽ ảnh hưởng an toàn thực phẩm. 

Hình ảnh bồn nước inox Sơn Hà đứng

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.