Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả
NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á GOLD 150LIT (ỐNG DẦU)
 • NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á GOLD 150LIT (ỐNG DẦU)
 • nang-luong-mat-troi-tan-a-gold-150lit-ong-dau
 • nang-luong-mat-troi-tan-a-gold-150lit-ong-dau

Năng Lượng Mặt Trời Tân Á Gold 150Lit (Ống Dầu)

MSP: GO-S 58-15
Hãng sản xuất: Tân Á
Bảo hành: 5 năm
Đường kính: 58 mm
Loại sản phẩm:Ống dầu
Dung tích: 150 lít
Số người sử dụng:3 - 5 người
Tình trạng: Còn hàng

Giá : 7.150.000 6.000.000 đ

Miêu tả ngắn

Năng lượng mặt trời Tân Á Gold chất lượng cao, hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Vận chuyển và lặp đặt miễn phí nội thành Hà Nội. Liên hệ đặt hàng: 04.63.29.51.53 - 0983.38.00.66

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á GOLD 150L (ỐNG DẦU)

 

Kích thước ( d x r x c ): 1960 x 1290 x 1240 mm

 

Nguyên lý hoạt động:

Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành  nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

Cấu tạo sản phẩm :

 • Ruột bên trong sản phẩm.
 • Ruột bên ngoài sản phẩm.
 • Cấu tạo bình bảo ôn.
 • Ống chân không hấp thụ nhiệt.
 • Chân đế.
 • Bộ phận hỗ trợ và chống giật

Ruột bên trong sản phẩm:

 • Kiểu dáng: Hình trụ
 • Nguyên liệu: Sử dụng INOX SUS 304 có độ dầy 0,5mm được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc
 • Máy móc thiết bị: Điều khiển tự động được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc
 • Công nghệ: Sử dụng công nghệ hàn lăn, có gân tăng độ cứng
 • Áp lực: 3kg/ cm2
 • Kiểu dáng: hình trụ
 • Nguyên liệu: Sử dụng INOX SUS 304 dầy 0,5 mm độ bóng BA được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc
 • Công nghệ: Sử dụng công nghệ hàn lăn lắp ghép
 • Kiểu dáng: Hình trụ

Đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu và đang được sử dụng phổ biến, Máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả nhất, có tính ứng dụng cao đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

       Là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng NLMT. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời nắm bắt xu hướng tiêu dùng chung của thị trường, Tân Á Đại Thành đã tập trung đầu tư, nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm “xanh” tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, năm 2014, Tập đoàn cho ra mắt  sản phẩm Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới với những tính năng ưu việt đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bởi sự tiên ích, an toàn và hiệu quả kinh tế.

 

 

       Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới của Tập đoàn được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống. Với lợi thế là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV (Deutsche Email Verband) của CHLB Đức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cập nhật, nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ tráng men kim cương nhân tạo cho ruột bình bảo ôn của dòng sản phẩm mới này. Đây được coi là công nghệ đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam đối với máy nước nóng NLMT.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV của CHLB Đức

       

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới bao gồm 3 dòng sản phẩm: Silver, Gold và Diamond, tích hợp các tính năng ưu việt nhất đảm bảo tối ưu hoá tính năng sử dụng của sản phẩm. 

            Sản phẩm được Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết về chất lượng và bảo hành 05 năm. Ngoài tính năng tiết kiệm điện 100%, sử dụng máy nước nóng NLMT còn đảm bảo an toàn, không tiếng ồn, độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Có thể nói, Máy nước nóng NLMT chính là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Máy nước nóng NLMT Tân Á Thế hệ mới – một trong những giải pháp tiêu dùng hiệu quả nhất

         

Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đang là một chủ trương lớn của quốc gia, mỗi người dân khi lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản chi tiêu mà quan trọng hơn còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp vào công cuộc vận động người tiêu dùng hướng tới một cuộc sống “xanh”. Với hệ thống 120 Chi nhánh trực thuộc Tập đoàn và hơn 15.000 điểm trưng bày và bán sản phẩm trên toàn quốc. Tân Á Đại Thành mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam bằng việc nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều sản phẩm chất lượng cao, qua đó tiệp tục thực hiện triết lý kinh doanh xuyên suốt của Tập đoàn “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

 

Đặc điểm của máy năng lượng mặt trời Tân Á Gold:

 Ống thủy tinh chân không hấp thu 98% nhiệt.

 Lớp bảo ôn giữ nhiệt lâu

Vỏ ngoài của bình bảo ôn sử dụng inox SUS 304 siêu bền.

Chân giá đỡ kết cấu vững chắc, sử dụng vật liệu inox hộp siêu bền

Ruột bình sử dụng inox SUS 304 siêu bền.

Sản phẩm được bảo hành 5 năm

Chọn năng lượng mặt trời tân á hãy gọi cho chúng tôi: 04 6675 8083 - 0978 414 468.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.