Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Một số điều cần biết khi chọn mua bồn nước Inox

Sản phẩm bồn nước Inox đều được nhà sản xuất  ứng dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, thiết bị được nhập ở nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,… 

Bồn nước Inox đang được sử dụng rỗng rãi ở mọi gia đình hiện nay. Để hiểu rõ về bồn nước thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản khi chọn mua bồn nước Inox.

 

Chất lượng bồn inox: Thị trường rất đa dạng với những thương hiệu khác nhau, do vậy bạn sẽ rất bối rối, không biết nên chọn sản phẩm nào tốt nhất và thích hợp nhất với gia đình mình. Thực tế thì, chất lượng những bồn nước không có sự chênh lệch quá lớn giữa chất lượng, vì thị trường bồn nước tại Việt Nam có sự cạnh tranh khá gay gắt.

 

Phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình mà bạn biết mua bồn Inox của hãng nào cho hợp lý. Sản phẩm bồn nước Inox đều được nhà sản xuất  ứng dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, thiết bị được nhập ở nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Một số bồn nước inox nổi tiếng, có tên tuổi tại Việt Nam:Bồn nước Tân Á, bồn nước Sơn Hà,...

 

Một số điều cần biết khi chọn mua bồn nước Inox

Một số điều cần biết khi chọn mua bồn nước Inox

 

Giá thành bồn nước Inox: Thị trường cạnh tranh nhau gay gắt nên giá thành giữa các thương hiệu không có sự chênh lệch nhiều, nên bạn hoàn toàn yên tâm mua được gần đúng hoặc đúng với giá của nhà sản xuất.

 

Nhưng, hãy chọn những cơ sở uy tín, hãng được phân phối uy tín để chế độ, dịch vụ tốt nhất trước và sau bán hàng.

 

Vị trí lắp đặt: phải phẳng và có độ cứng nhất định, chịu được trọng lớn gấp nhiều lần so với trọng tải bồn nước. Nên lắp đặt sát mép tường. Lắp thân bồn vào chân bồn thành một khối thống nhất, cân đối. Ba nhánh chân chịu lực phải được kê ở trên mặt phẳng đồng nhất.

 

Không tự ý lắp ráp nếu không có kinh nghiệm:  Lắp đặt bồn nước Inox là việc làm rất quan trọng, nếu lắp sai sẽ để lại những sự cố đáng tiếc xảy ra. Do vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm về việc lắp đặt, hãy gọi thợ về lắp đặt đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng.

 

Một số điều cần biết khi chọn mua bồn nước Inox

Một số điều cần biết khi chọn mua bồn nước Inox

 

Thời gian sử dụng bồn nước: Được làm bằng inox có chất lượng tốt, bồn nước inox có thời gian sử dụng lâu dài và được bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh và kiểm tra định kỳ để sản phẩm có tuổi thọ dài lâu.

 

Chính sách ưu đãi: Hầu như các đơn vị uy tín đều có những chính sách ưu đãi nhất định nhằm tri ân khách hàng của mình. Là những người tiêu dùng thông minh, bạn hãy chọn cho mình địa chỉ mua sắm có  chính sách ưu đãi nhất.

 

Thị trường bình chứa nước luôn phát triền không ngừng về nhu cầu, sự cạnh tranh, và hơn cả là tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Quý khách có nhu cầu mua bình chứa nước chính hãng hãy đến với Showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

 

>>>>Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.