Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Mách bạn cách vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách.

Bồn nước inox Tân Á từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Thế nhưng trong khi sử dụng.....

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành từ lâu đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Thế nhưng trong khi sử dụng dường như nhiều người không mấy quan tâm đến cách vệ sinh bồn nước inox đúng cách, đạt được sự bền, đẹp. Chúng ta cần phải biết rằng, dù bồn chứa nước Tân Á có độ bền, chất lượng tuổi thọ rất cao nhưng để sử dụng đạt hiệu quả cao nhất bắt buộc ta cần phải tiến hành vệ sinh một cách định kì định kỳ.

 

Bồn chứa nước inox tân á

Bồn chứa nước inox tân á

 

Thời điểm cần vệ sinh bồn chứa nước

Nhiều nước có quan niệm dùng bồn nước inox để thay thế những nơi chứa nước truyền thống- dễ khiến nguồn nước không còn được an toàn, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, và inox rất sạch, không bị bám bẩm nên không cần phải vệ sinh. Tuy nhiên khi sử dụng bồn nước inox, các chất bẩn vẫn có thể bị bán lại, chúng ta cần phải tiến hành vệ sinh định kì nhằm đảm bảo nguồn nước luôn luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh. Theo lời của nhà sản xuất mỗi gia đình nên tiến hành thay rửa bồn chứa nước khoảng 3 – 5 tháng/ 1 lần và phải vệ sinh đúng cách để đảm chất lượng nguồn nước luôn được tối ưu. Nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước là nước giếng khoan thì thời gian súc rửa 1 tháng 1 lần, còn nguồn nước máy thì hãy vệ sinh ít nhất 3 tháng 1 lần. Với bồn nước nhựa về cơ bản cũng tiến hành vệ sinh như bồn inox, nhưng về thao tác sẽ khó khăn hơn đôi chút.

Khi sử dụng bồn nước inox, bạn nên kiểm tra thường xuyên, nếu bạn thấy nước xả ra có chứa cặn bẩn, màu nâu đen, thậm chí là có bọ gậy. Khi kiểm tra thành bồn thì phía xung quanh có màu nâu đen bám, sờ tay vào thấy có lớp cặn bám dày có lẫn với màng nhớt. Đồng thời, phía đầu nguồn nước có lớp cặn đen nâu bám dính chặt trên thành bồn thì đó là lúc bồn nước nhà bạn bị bẩn quá mức và bạn cần phải tiến hành vệ sinh nó ngay lập tức.

 

Bồn chứa nước inox tân á ngang

Bồn chứa nước inox tân á ngang

 

Cách vệ sinh bồn nước inox Tân Á đúng cách

Trước khi tiến hành vệ sinh bồn nước cần cắt điện máy bơm chặn nguồn nước lên bồn. Cách này giúp đảm bảo an toàn cho người làm vệ sinh và cũng là cách để tiến hành cọ rửa dễ dàng hơn. Hãy chỉ chừa lại trong bồn một lượng nước nhỏ để tiện cho việc chùi rửa . Chú ý rằng, khi làm vệ sinh, không được đụng chạm tới các thiết bị van hay phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước vào bồn.

Bạn có thể dùng dụng cụ chà rửa dành riêng cho bồn chứa nước inox, có độ dài từ 1,2 – 1,5m. Lưu ý, cần phải vừa chà vừa dội thêm nước để súc, rửa, mở lỗ xả ở đáy cho chất bẩn thoát ra. Để vệ sinh bồn rửa đúng cách nhất quyết không được dùng bất cứ hóa chất tẩy rửa nào để tẩy những chỗ bám bẩn mà phải dùng bằng khăn hoặc dụng cụ chuyên dụng. Dùng nước tẩy rửa sẽ dễ dàng khiến nguồn nước bị nhiễm hóa chất đồng thời thành bồn inox cũng nhanh hư hỏng hơn. Dùng phương pháp cơ học là việc làm đảm bảo nhất trong trường hợp này.

 

Bồn chứa nước inox

Bồn chứa nước inox

Nguồn nước sạch là tiền đề giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn có được sức khỏe dồi dào. Vì vậy chúng ta hãy chú ý bảo vệ nguồn nước của mình, thường xuyên tiến hành vệ sinh bồn nước inox của nhà bằng cách trang bị những kiến thức cơ bản về vệ sinh đúng cách. Chúc các bạn thành công.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.