Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà gia đình phù hợp nhất

Bồn nước phù hợp nhất nếu nó phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Công ty Sơn Hà có rất nhiều sản phẩm bồn nước inox với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mọi gia đình....

Bạn muốn mua bồn nước inox Sơn Hà cho gia đình, tuy nhiên còn băn khoăn không biết nên lựa chọn dung tích, kiểu dáng như thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn với một số thông số được đưa ra trong bài viết này.

 

Chọn bồn nước phù hợp với số lượng người trong gia đình

Bồn nước phù hợp nhất nếu nó phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Công ty Sơn Hà có rất nhiều sản phẩm bồn nước inox với nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mọi gia đình.Hiện nay, một gia đình người Việt thường có từ 4-6 người. Bồn nước inox Sơn Hà 1500l hoặc bồn inox 2000l là dạng bồn phù hợp nhất đối với dạng gia đình có khoảng 5 người.  Đăc biệt nếu như gia đình bạn đã có bể ngầm chứa nước loại bể ngầm khoảng 3 khối , bạn hoàn toàn có thể  yên tâm khi sử dụng loại bồn dung tích 1500l hoặc bồn nước Sơn Hà 2000l.

 

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà gia đình phù hợp nhất

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà gia đình phù hợp nhất

 

Chọn bồn nước inox Sơn Hà theo đường kính  

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, và diện tích căn nhà của bạn để chọn bồn nước sơn hà theo đường kính bồn. Nếu gia đình bạn có 5 người, lựa chọn của nên rơi vào các trường hợp.

- Bồn nước  inox Sơn Hà 1500l:  Có 2 loại đường kính là F960 hoặc F1140

- Bồn nước inox Sơn Hà 2000l: Cũng  có  2 loại đường kính là F1140 hoặc F1380.

Nếu nhà bạn có diện tích khá khá, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại bồn nước inox 2000l sẽ thoải mái hơn mà vẫn tiện lắp đặt, tạo ra một bồn nước vừa có tính năng chứa nước và cũng có tác dụng dự trữ nước.

 

Tính năng nổi bật của bồn nước Sơn Hà bạn không thể bỏ qua

Bất cứ bồn nước Sơn Hà với dung tích nào cũng đều có những tính năng nổi bật sau:

+ Bồn nước Sơn Hà đảm bảo tuổi thọ, độ bền cao hơn nhiều so với những loại bồn khác trên thị trường  do có lốc 5 gân gắn tăng cường độ cứng chung cho thân bồn. Đay cũng chính là sự khác biệt lớn giữa bồn nước inox Sơn Hà so với những loại bồn khác.

+ Bồn inox Sơn Hà cực kì an toàn với thiết kế có khuy khóa có tác dụng giúp giữ nắp bồn không bị bật cho dù đối đầu với những ngày trời mưa bão.

 

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà gia đình phù hợp nhất

Lựa chọn bồn nước Sơn Hà gia đình phù hợp nhất

 

+ Tình trạng sập chân đế sẽ không xảy ra với bồn nước inox Sơn Hà . Phần chân đế của bồn đã cải tiến với bản V rộng và dày hơn tạo độ cứng vững cho chân đế. Bên cạnh đó, bồn còn có sẵn lỗ dễ dành cho chủ nhân gia cố thêm bằng cách bắt vít xuống dưới tạo sự chắc chắn gần như tuyệt đối cho bồn nước

+ Bồn inox sơn hà còn cực kì đẹp mắt với mẫu mã phù hợp với bất cứ kiến trúc nào. Chất liệu inox chống gỉ,  chống xước bề mặt khiến sản phẩm vẫn bền đẹp cho dù dùng trong thời gian dài. Chân đế có phần nhựa cố định để tránh xước vào thân bồn và cũng vô cùng hợp mỹ quan.

 

Hi vọng  một số thông tin nổi bật của bồn nước Sơn Hà trên đây có thể giúp bạn lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.