Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Loại bỏ những nhận thức sai lầm về Thái Dương Năng Sơn Hà

Do chưa hiểu rõ rang về nguyên lý hoạt động của Thái dương năng Sơn Hà nên khách hàng thường thắc mắc nguyên nhân tại sao lại  không có nước nóng để sử dụng khi không có ánh nắng mặt trời trực tiếp, Khách hàng thường mách nhay  dùng bơm tăng áp bơm trực tiếp vào máy Nước Nóng. 

1. Thiếu hiểu biết về  nguyên lý hoạt động của bình thái dương năng .
Do chưa hiểu rõ rang về nguyên lý hoạt động của Thái dương năng Sơn Hà nên khách hàng thường thắc mắc nguyên nhân tại sao lại  không có nước nóng để sử dụng khi không có ánh nắng mặt trời trực tiếp, Khách hàng thường mách nhay  dùng bơm tăng áp bơm trực tiếp vào máy Nước Nóng.  Mặt khác, Thái dương năng lạo hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên cùng với hiện tượng lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng . Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn  không dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường mà thực chất là  dựa vào ánh nắng bức xạ năng lượng mặt trời .Với điều kiện  thời tiết không có ánh nắng mặt trời trực tiếp mà chỉ có ánh sáng thì nguồn  nhiệt độ trong bình luôn luôn được đảm bảo là  lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10 ÷ 15 °C.

2.Hiểu sai về điều kiện hoạt động

Nhiều người cho rằng tại miền bắc, khí hậu thường biến đổi theo mùa, vì thế vào mùa đông khi có mưa phùn và không xuất hiện ảnh nằng mặt trời, vì thế mà việc làm nóng nguồn nước tở nên khó khăn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng bình nước nóng hoàn toàn bình thương trong những ngày này , khi thời tiết vào đông chỉ cần có chút nắng là được. Để năng cao hiệu quả sử dụng nước, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu, bạn có thể kết hợp với bình nước nóng chạy bằng điện.

                    Loại bỏ những nhận thức sai lầm về Thái Dương Năng Sơn Hà

Loại bỏ những nhận thức sai lầm về Thái Dương Năng Sơn Hà

3.Hiểu sai kỹ thuật lắp đặt bình nước thái dương năng .
Lỗi thường xuyên gặp ở rất nhiều  khách hàng khi sử dụng thái dương năng  là việc  lắp đường ống nước hoàn toàn sai kỹ thuật. Đối với những gia đình đã có sử dụng  bình nóng lạnh từ trước thì việc đấu nối các thiết bị  làm sao cho tiết kiệm nhất là vô cùng cần thiết để thực hiện .Hầu như các khách hàng đều cho đường nước lạnh qua bình nóng lạnh, điều này  dẫn tới việc gây thất thoát nước vô cùng  lãng phí , chưa biết cách tận dụng triệt để  nguồn nước nóng từ bình nước thái dương năng

4.Sử dụng các thiết bị hỗ trợ
Việc sử dụng các thiết bj hỗ trợ là hoàn toàn phản khoa học, nêu cần thiết chắc chắn các nhà sản xuất chính hãng đã sản xuất bán kèm cùng sản phẩm . Bằng việc làm nóng một lượng lớn nước trong bình sẽ  gây ra hao tổn điện năng, rất dễ gây ra  hiện tượng rò rỉ điện dẫn đến những tình huông  nguy hiểm, mang tính  rủi ro cao . . Ngoài ra các thiết bị hỗ trợ làm việc phi khoa học, hây hao tổn một lượng điện năng không hề nhỏ, vì thế Thái Dương năng không những không tiết kiệm mà còn gây lãng phí điện trong gia đình bạn.

Hi vọng với những chia sẻ chúng tôi, bạn có thể không mắc những hiểu biết sai lêch về bình nước nóng Sơn Hà, sử dụng sản phậm một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công


 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.