Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kinh nghiệm sử dụng thái dương năng Sơn Hà một cách khoa học

Với nhịp sống hiện đại và hối hả như hiện nay thì Thái Dương Năng Sơn Hà từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị, từ....

Với nhịp sống hiện đại và hối hả như hiện nay thì Thái Dương Năng Sơn Hà từ lâu đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình từ nông thôn đến thành thị, từ trung lưu đến thượng lưu. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có những hiểu biết đầy đủ và sử dụng đúng cách để sản phẩm được bền đẹp và phát huy hết các tính năng của nó. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc những thông tin thú vị và bổ ích trong việc sử dụng một cách khoa học thái dương năng Sơn Hà, giúp cho sản phẩm của bạn luôn bền đẹp với thời gian

 

Kinh nghiệm sử dụng thái dương năng Sơn Hà khoa học

Kinh nghiệm sử dụng thái dương năng Sơn Hà khoa học

 

Nguyên nhân là việc thiếu  hiểu biết chính xác về nguyên lí hoạt động của bình nước nóng Thái Dương năng nên người dùng thường thắc mắc tại sao không có nước nóng khi trời  không có nắng. Có nhiều người sử dụng máy bơm để tăng áp suất nước bơm trực tiếp vào bình. Ta cần hiểu rằng, máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lí đối lưu nhiệt trong tự nhiên và dựa vào hiện tượng lồng kính làm biến đổi quang nang thành nhiệt năng. Do đó, bình nước nóng Sơn Hà hoạt động không phải dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường mà hoàn toàn dựa vào bức xạ năng lượng mặt trời. Khi không có ánh nắng thì nhiệt đọ nguốn nước luôn được đảm bảo lớn hơn nhiệt độ bên ngoài từ 10-15 độ.

 

 Một tình trạng rât hay xảy ra đó là sản phẩm được lựa chọn chưa thực sự phù hợp với  gia đình

Rất nhiều người thiế hiểu biết về vấn đề này. Trước hết, khi chọn mua sản phẩm, chúng ta cần lựa chọn dung tích phù hợp với số thành viên trong gia đình. Một người trung bình một ngày sẽ dùng khoảng 50l nước, bạn hãy nhân với số thành viên và chọn dung tích cho thật phù hợp. Việc lựa chọn này khiến cho nguồn nước được đảm bảo đầy đủ theo nhu cầu, không gây việc thiếu  hay thừa nước, tiết kiệm được nguồn nước sach.

 

Kinh nghiệm sử dụng thái dương năng Sơn Hà khoa học

Kinh nghiệm sử dụng thái dương năng Sơn Hà khoa học

 

Không có những hiểu biết chính xác về kỹ thuật lắp ráp thái dương năng

Rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng đã mắc phải lỗi này,  thể hiện thông qua việc lắp đường ống sai kĩ thuật đưa ra. Rất nhiều khách hàng cho rằng đường nước lạnh nếu cho qua bình nóng lạnh sẽ dẫn tới thất thoát  nước và gây lãng phí hay tự lắp đặt  không tận dụng được tối đa nguồn nước nóng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời. Vì thế khi lắp đặt, khách hàng nên tìm đến các dịch vụ lắp đặt tại nhà để được tư vấn và lắp đặt sao cho hiệu quả sử dụng sản phẩm đạt cao nhất, tránh gây lãng phí nguồn nước cho khách hàng.

 

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ điện với bình thái dương năng

Theo như khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng ta không nên sử dụng kèm theo bất kì một loại thiết bị hỗ trợ nào để làm nguồn nươc nóng lên vì điều này rất dễ gây nguy hiểm.

 

Xem thêm:Tác dụng tuyệt vời của bình thái dương titan Sơn Hà

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.