Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng bồn nước inox Tân Á an toàn

Bồn nước Inox Tân Á đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như lắp đặt bồn inox sao cho an toàn nhất. 

Bồn nước Inox Tân Á đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng cũng như lắp đặt bồn inox sao cho an toàn nhất. Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những thắc măc khi sử dụng bồn nước inox Tân Á đúng với chỉ dẫn của nhà sản xuất.

                

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng bồn nước inox Tân Á an toàn

 

Công năng của bồn nước inox Tân Á

Với nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân hàng ngày cao, hầu hết các hộ gia đình đều chuyển từ những chiếc bể chứa nước truyên thống sang sản phẩm bồn chứa nước inox hoặc bằng nhựa. Bồn chưa nước Inox có nhiều tính năng tiện dụng mà bât cứ ai cũng không thể chối từ để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm bồn nước Tân Á bân cạnh việc có hình thức đẹp, gọn gàng, dễ dàng vệ sinh, mà sản phẩm còn dễ lắp đặt, di dời, có giá thành hợp lý, đặc biệt an toàn khi sử dụng . Nó đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng và phổ biến  ngay với cả những hộ gia đình ở nông thôn.

Sản phẩm bồn nước inox Tân Á có những tính năng ưu việt như:

- Được làm bằng chất liệu không gỉ inox SUS 304, sản phẩm có độ bền cao, cực kì an toàn khi sử dụng, đảm bảo nước chứa luôn hợp vệ sinh.

- Bồn nước inox Tân Á rất đa dạng về dung tích cũng như có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt

- Phần thân đươc thiết kế  hình tụ, giúp bồn không cản gió khi lắp đặt trên cao. Sản phẩm chịu được những thời tiết khắc nghiệt thường thấy  như going bão, gió mạnh.

- Thời hạn bảo hành đối với bồn nước Inox Tân Á là 12 năm, chứng minh được độ bên cao của sản phẩm này.

                             

Kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng bồn nước inox Tân Á an toàn

 

Cách lắp đặt và sử dụng bồn inox đúng cách và an toàn

Người dùng hiện nay thường ít quan tâm tới quy trình lắp đặt bồn nước do các dịch vụ lắp đặt luôn sẵn sàng. Tuy nhiên, hãy bỏ ngay suy nghĩ đó, bởi việc tìm hiểu quy trình lắp đặt bồn nước không chỉ giúp bạn nghiệm thu tốt nhất sản phẩm sau khi lắp đặt mà còn giúp quá trình sử dụng sau này không gây ra hỏng hóc, ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật.

Trước tiên, bạn cần biết cách chọn vị trí đặt bồn nươc inox phù hợp: Nên đặt bồn trên những nơi bằng phẳng, vững chắc, đảm bảo chịu được trọng tải gấp bồn nước từ 4 làn trở lên. Vị trí lắp đặt không được quá gần các mép lan can hay lối đi lại. Nếu có thể, bạn hãy dựng bờ tường cao khoảng 1/3 chiều cao bao quanh bồn.

Hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt được đính kèm với sản phẩm để lắp đặt và sử dụng an toàn nhất.  Cần lưu ý, khi lắp đặt thì không được thiết kế giá đỡ riêng hay chèn lót gì vào chân bồn.  Với quá trình sử dụng, cần thường xuyên kiểm tra độ an toàn ủa bồn, chất lượng nước, không mở nắp bồn nếu không cần thiết và đặc biệt phải vệ sinh định kì từ 3 -6 thánh môt lần.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.