Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kiểm tra tổng quát bồn nước Tân Á trong thời gian mưa lũ

Việc kiểm tra bồn nước inox trước mùa mưa bão rất quan trọng, nó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng bồn nước cho gia đình bạn. Nếu bạn dùng sản phẩm bồn nước của Tân  Á....

Việc kiểm tra bồn nước inox trước mùa mưa bão rất quan trọng, nó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng bồn nước cho gia đình bạn. Nếu bạn dùng sản phẩm bồn nước của Tân  Á, bạn sẽ có đội ngũ hỗ trợ kiểm tra việc lắp đặt vị trí bồn nước hoàn toàn miễn phí trong những ngày này.

 

Kiểm tra tổng quát bồn nước Tân Á trong thời gian mưa lũ

Kiểm tra tổng quát bồn nước Tân Á trong thời gian mưa lũ

 

Tại sao phải kiểm tra tổng quát bồn inox Tân á

Hiện nay, tại các tỉnh phía Bắc đang chuẩn bị  bước vào mùa mưa bão, do đó, nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng bồn nước Inox Tân Á, Tập đoàn Tân Á đã đưa ra khuyến cáo mỗi gia đình cần tổ chức tổng kiểm tra toàn bộ bồn nước inox Tân Á bao gồm chân đế bồn nước Inox, thành bồn và phía trong bồn... Điều này cần diễn ra theo từng vùng, miền và  có những bước  theo như hướng dẫn  lắp đặt và sử dụng bồn nước an toàn cho khác hàng làm đúng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất- Tân Á.

 

Cách kiểm tra hay lắp mới bồn nước an toàn

Tân Á Đại Thành đã có những biện pháp giúp người sử dụng sử dụng bồn nước inox Tân Á an toàn, các cách lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của sản phẩm bồn nước như sau:

Tân Á  khuyến cáo khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm bồn nước inox Tân Á cần đọc kĩ các bước hướng dẫn sử dụng và lưu ý lắp đặt  có trong những tài liệu mà tập đoàn đã phát hành rộng rãi đi kèm mỗi sản phẩm. Những lưu ý này đồng thời cũng được  nhà sản xuất thực hiện dán trực tiếp trên từng sản phẩm. Hướng dẫn này cũng cũng được thể hiện rõ ràng trong các phiếu bảo hành sản phẩm và được minh họa trên bộ video clip hướng dẫn lắp đặt bồn Inox đã được đăng tải trên website của Tân Á.

Chúng tôi  khuyên rằng, khách hàng đang sử dụng sản phẩm bồn nước inox để đề phòng mùa mưa bão săp tới, nên kiểm tra lại vị trí cũng như điều kiện lắp đặt của sản phẩm bồn nước theo đúng  quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất đặt ra.

 

Kiểm tra tổng quát bồn nước Tân Á trong thời gian mưa lũ

Kiểm tra tổng quát bồn nước Tân Á trong thời gian mưa lũ

 

Các sản phẩm bồn nước khi lắp đặt người sử dụng phải thực hiện theo đúng những quy định về an toàn cụ thể như sau:

Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng cao, chịu lực tốt ,  các vị trí chịu lực phải đều nhau,tuyệt đối không được có sự kê kích, chèn lót thêm vào chân bồn và không tự ý thiết kế các giá đỡ riêng.

Mặt bằng đẻ lắp đặt yêu cầu pcó độ cứng  chịu được tải lớn gấp 2-3 lần trọng tải bồn nước.

Khi lắp đặt, cần đảm bảo bồn và chân trở thành một khối thống nhất, không bị nghiêng về bất cứ bên nào.

Như vậy, để có được độ an toàn cao nhất, đặc biệt vào mùa mưa bão sắp tới, bạn hãy tiến hành lắp ráp, kiểm tra lại bồn nước inox của gia đình một cách cẩn thận nhằm tránh gặp những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng

Chúc bạn và gia đình sức khỏe và an toàn

 

Tham khảo:4 điều về bồn nước inox Tân Á bạn cần biết

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.