Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kích thước bồn nước inox

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mà sản phẩm bồn nước inox hiện nay còn đa dạng về cả kích thước, giúp khách hàng dễ dàng chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bồn chứa nước inox nhưng hai hãng được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng nhất đó là bồn nước Tân Á và bồn nước Sơn Hà.Đây là hai thương hiệu luôn đi đầu trong ngành bồn nước inox không chỉ về chất lượng sản phẩm mà cả giá cả.

 

Đa dạng từ dung tích đến kích cỡ bồn nước là một trong những điểm nổi trội của dòng sản phẩm. Chúng đáp ứng được mọi yêu cầu của  người tiêu dùng: từ lượng nước cần sử dụng mỗi ngày đến phù hợp với vị trí lắp đặt của từng hộ gia đình.

 

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Với bồn nước inox Sơn Hà, dung tích trải dài từ 500 lít đến 6000 lít dành cho các hộ gia đình sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bồn có 2 kiểu dáng chính đó là bồn ngang và bồn đứng. Bồn ngang dành cho những nơi lắp đặt trên cao, có diện tích lắp đặt lớn và bằng phẳng. Còn bồn đứng thích hợp với những địa điểm nhỏ  và ở dưới thấp.

 

Bồn nước Tân Á thì chia dung tích nhỏ hơn với giá thành rẻ để đáp ứng được cho cả sinh viên hay những người dân sống 1 mình, không có thu nhập lớn. Bồn nước Tân Á có dung tích từ 310 lít đến 6000 lít. Cũng giống như hãng khác, Tân Á cũng thiết kế hai kiểu dáng chính là bồn nước Tân Á ngang và bồn nước Tân Á đứng,  đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của người sử dụng.

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Hiện nay các hãng bồn nước inox đều sử dụng vật liệu SUS 304 cùng với những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Vì vậy để so sánh về chất lượng thì các sản phẩm hầu như không chênh nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng nước hàng ngày cùng túi tiền, khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sản phẩm.

 

Để tham khảo rõ hơn các kích thước bồn nước inox hãy truy nhập vào trang web http://bonnuoceu.com  để biết rõ hơn kích thước từng sản phẩm hay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0466758083 - 0983380066 để được tư vấn miễn phí.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.