Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Kích thước bồn chứa nước inox

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua sản phẩm đó là kích thước bồn chứa nước inox. Chúng tôi xin giới thiệu chung về dòng sản phẩm này dể khách hàng lựa chọn hơn.

Trong những năm gần đây lượng tiêu thụ bồn nước inox tăng lên đáng kể. Để phục tốt cho nhu cầu người dân, các thương hiệu bồn nước inox không ngừng tham khảo ý kiến và nâng cấp sản phẩm của mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

 

Tiên phong cho các hãng bồn nước hiện nay đó chính là bồn nước Sơn Hà và bồn nước Tân Á. Hai thương hiệu này đã khảo sát và nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm với những kích cỡ, dung tích khác nhau để phục vụ người tiêu dùng.

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Về kiểu dáng có hai dáng chính đó là bồn ngang và bồn đứng.Bồn ngang thich hợp với những hộ có mãi nhà bằng phẳng, chắc chắn. Còn bồn đứng thích hợp với những hộ diện tích nhỏ, hẹp cần áp lực nước lớn và tiết kiệm không gian.

 

Sau thời gian nghiên cứu, bồn  nước Sơn Hà có dung tích từ 500 đến 6000 lít còn bồn nước Tân Á từ 310 đến 6000 lít để phục vụ cho những hộ gia đình. Bên cạnh đó các hãng cũng sản xuất cho ra những dòng sản phẩm với dung tích lên đến 30000 lít phục vụ cho các khu chung cư,công trình xây dựng…

 

 

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Bồn nước Sơn Hà chính hãng

 

Với kích thước bồn chứa nước inox đa dạng, khách hàng dễ dàng chọn được cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp nhất.

 

Chọn bồn nước inox chính hãng liên hệ, 0466758083 - 0983380066

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.