Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn lựa chọn bồn nước

Bồn nước inox ngày càng trở nên quan trọng, một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn bồn nước sao cho thích hợp, có thể đảm bảo an toàn và sử dụng hết chức năng của bồn nước.

Bồn nước inox ngày càng trở nên quan trọng, một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn bồn nước sao cho thích hợp, có thể đảm bảo an toàn và sử dụng hết chức năng của bồn nước.

 

 

Hình ảnh bồn nước inox Sơn Hà

 

Bồn chứa nước thông thường có 2 loại: loại inox và nhựa. Bồn Inox với dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít với hai kiểu đứng và ngang, có độ bền cao từ 20 đến 30 năm. Hiện nay đang dần được thay thế cho chiếc bể bê tông đựng nước của người dân Việt bởi độ nhẹ của bình và với hợp chất inox nên bình không bị rỉ và có tuổi thọ trung bình là 40 năm nên bình là sự lựa chọn của tất cả mọi gia đình.

Bồn nhựa, tuy không đẹp như bồn inox nhưng đây cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình bởi giá cả của bồn nhựa thấp hơn so vơi bồn nước inox không những thế bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất. Bồn nhựa có dung tích 300 lít, 500 lít, 2.000 lít.

Hiện nay trên thực tế của các hộ gia đình thì thường là một số hộ gia đình không dùng làm bồn chứa nước trong nhà mà thường để trên những địa điểm như sân thượng hay trên mái cao. Cách làm này có ưu điểm là áp suất lớn nên nước có tốc độ chảy cao nhưng nhược điểm là dễ bị thiếu nước khi nguồn cấp nước yếu, thất thường... Do đó, bạn nên chọn phương án "thiết kế" bồn chứa ở mặt đất để chứa nước sau đó mới bơm lên bồn chứa trên cao giúp chủ động được nguồn nước sử dụng.

Xem thêm: bồn nước tân á

                   Tại sao nên chọn bồn nước sơn hà

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.