Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà

Lắp đặt bồn nước như thế nào cho đúng cách, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng luôn là mỗi quan tâm lớn của khách hàng. Khi mua hàng tại Công ty TNHH và nội thất Kim Tín quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát lắp đặt bồn nước miễn phí. Gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468

Lắp đặt bồn nước như thế nào cho đúng cách, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng luôn là mỗi quan tâm lớn của khách hàng. Khi mua bồn nước tại Công ty TNHH và nội thất Kim Tín quý khách sẽ được tư vấn và khảo sát lắp đặt bồn nước miễn phí. Gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468

Bồn nước cần lắp đặt đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà

Các bước Nội dung Dụng cụ cần chuẩn bị Hướng dẫn chi tiết
1
Điều kiện lắp đặt: 
Vị trí, mặt phẳng
 
Khi lắp đặt: Mặt bằng lắp đặt phải được đảm bảo:
-Phần chân đế phải đặt trên mặt phẳng cố định.
-Phải chịu được tải trọng bồn khi chưa đầy nước và có hệ số an toàn.
-Lưu ý lắp đặt phải tránh các vị trí có thể gây nguy hiểm như đường điện, cây, lắp sát mép tường…
2 Hình ảnh dụng cụ đi kèm và dụng cụ lắp đặt Van phao điện, Kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước, cút kép mang sông,Cle, băng tan, tua vít, ốc vít, keo dán (máy hàn nhiệt). Chuẩn bị đầy đủ các linh kiện phụ kiện, các dụng cụ hỗ trợ lắp đặt sẵn sàng với vị trí thuận tiện nhất như Cle, tua vít bắt chặt các ốc vít nối các thanh chân; kìm điện, kìm mỏ vịt, kìm nước.
3 Cách nhận biết SP, nhận biết tem BH: logo, tem bảo hành   Sản phẩm Bồn nước SƠN HÀ có Logo SON HA dập nổi trên phần nắp bịt SP rất dễ nhận biết. Tem bảo hành cũng được in trực tiếp trên bề mặt SP bằng công nghệ ăn mòn điện phân.
4 Đưa chân vào vị trí định vị: Đặt chân nghiêng tự do 2 chân tiếp xúc với mặt phẳng   Đặt chân vào bồn ở vị trí thẳng đứng và song song với nhau trên mặt phẳng lắp đặt.
5 Khớp bồn với chân đế:   Khớp bồn với chân đế: 1 tay giữ bồn một tay giữ phần gân đơn ấn nhẹ sao cho gân đơn xập khít đều xung quanh với chân bồn
6 Ktra xiết chặt lơ ra lơ vào lơ xả: Xiết lơ vừa tay Kìm mỏ vịt, kìm nước Kiểm tra và xiết chặt các đầu nước vào, ra, xả cạn. Dùng kìm mỏ vịt, kìm nước xoay ngược chiều ren đồng hồ đến chặt ren.
7 Khoan lỗ vít nở cố định với nền: Đặt chân vào vị trí lấy dấu lỗ vít nở ở đế chân, khoan lỗ chờ theo đánh dấu. Khoan, Vít nở, cle Đánh dấu vị trí các chân cần đặt, dùng mũi khoan bê tông khoan lỗ bắt vít nở cố định chân với mặt phẳng tiếp xúc để cố định chân đế với bồn tránh các nguy cơ gây nguy hiểm.
8 Hoàn thành lắp đặt   Đến đây chúng ta đã hoàn thành lắp đặt bồn nước inox trên mặt phẳng cố định.

Xem thêm : Tại sao nên chọn bồn nước Sơn Hà?

                  Bồn nước inox ngày càng được sử dụng nhiều

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.