Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng bồn nước đúng cách

Bồn chứa nước thường có 2 loại: inox và nhựa. Bồn nước inox có dung tích từ 500L đến 10.000L với hai kiểu ngang và đứng, có độ bền lâu dài, đang dần thay thế cho bể làm từ bê tông đựng nước của người Việt.

Nhiều năm trở lại đây, bồn nước trở nên phổ biến hơn trong các hộ gia đình. Bồn nước có dung tích lớn là giải pháp tốt nhất để lưu trữ nước sạch cho gia đình. Hiện nay, khá nhiều những hãng sản xuất bồn nước, đa phần là bồn nước làm từ inox có những đặc điểm ưu việt, giúp sản phẩm được tin dùng sử dụng. Qua bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn mua và sử dụng bồn nước đúng cách.

Bồn chứa nước thường có 2 loại: inox và nhựa. Bồn nước inox có dung tích từ 500L đến 10.000L với hai kiểu ngang và đứng, có độ bền lâu dài, đang dần thay thế cho bể làm từ bê tông đựng nước của người Việt.

Nếu mà gia đình bạn từ ba tầng trở lên nên dùng bồn nằm vì ở độ cao này, bồn nằm sẽ được bảo đảm vững chắc. Nhưng, bồn inox có đặc điểm là hấp thụ nhiệt tốt nên nước sẽ nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.
Hiện nay, ở một số gia đình không làm bồn chứa nước trong nhà ở tầng trệt mà bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp lên bồn chứa trên sân thượng hoặc là trên mái cao. Ở cách làm này sẽ có nhược điểm là dễ bị thiếu nước nếu nguồn cấp nước yếu, hay thất thường... Vì vậy, bạn nên để bồn chứa ở mặt đất sau đó mới bơm lên bồn chứa trên cao giúp bạn luôn chủ động được nguồn nước sử dụng.

Nước chứa ở trong bồn inox sau thời gian sử dụng, đôi khi bạn sẽ thấy nước bị đục. Nếu để cặn bẩn bám vào những đường hàn thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét và đây chính là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

>>>>>Nên lựa chọn bồn chứa nước của thương hiệu nào

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng bồn nước đúng cách

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng bồn nước đúng cách

 

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước đúng cách:

Trước khi bắt đầu làm vệ sinh, bạn phải cúp điện máy bơm nước lên bồn, và chừa lại ít nước bên trong. Dùng cây cọ chỉ dành riêng cho việc cọ rửa vệ sinh bồn dài khoảng 1,2 đến 1,5m. Có thể vừa cọ, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy giúp thoát chất bẩn. Và không nên sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để súc rửa. Nếu như bồn nước quá bẩn, bạn có thể phải dùng xà bông thì phải chắc chắn rằng rửa thật sạch bồn cầu.

Lưu ý, tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước.Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước giếng thì nên sục rửa khoảng 1~2 tháng/lần. Nếu nguồn nước tốt hơn như nước máy có thể vệ sinh 3 ~ 4 tháng/lần.

Quý khách có nhu cầu mua bồn nước chính hãng, đến với Showroom Kim Tín để được tư vấn và chọn lựa được sản phẩm như mong muốn. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, hãy nhấc điện thoại liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0466758083 sản phẩm sẽ đươc giao đến tận nơi cho quý khách.

>>>>Nên chọn bồn nước Inox ngang hay đứng

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.