Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Bồn nước luôn là dụng cụ hàng đầu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải cùng một loại bồn thì sẽ cho chất lượng giống nhau với mỗi gia đình mà điều này còn phụ thuộc vào khu vực địa lý, nguồn nước khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc bồn nước Sơn Hà ưng ý và phù hợp nhất.

Bồn chứa nước luôn là dụng cụ hàng đầu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải cùng một loại bồn thì sẽ cho chất lượng giống nhau với mỗi gia đình mà điều này còn phụ thuộc vào khu vực địa lý, nguồn nước khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc bồn nước Sơn Hà ưng ý và phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

 

Lựa chọn bồn nước theo nguồn nước là việc cần thiế giúp đảm bảo chất lượng nước cũng như an toàn khi sử dụng. Hiện nay, Sơn Hà có 2 loại bồn chứa nước phổ biến là bồn nhựa và bồn inox.

 

Bồn nước nhựa Sơn Hà- phù hợp với mọi nguồn nước

 

Bồn nhựa được sản xuất bằng phương pháp tiên tiến nhất đó là cách đốt nóng nhựa và xoay ly tâm 3 chiều bên trong khuôn đúc khép kín hoàn toàn. Sản phẩm được sản xuất trong môi trường có nhiệt độ rất cao, do đó, đặc điểm cơ bản của bồn nhựa Sơn Hà đó là tính không hấp thụ nhiều nhiệt độ từmôi trường. Đây là lý do khiến nước chưa trong bồn nhựa sẽ không bị mất nhiệt vào mùa đông và cũng hông bị quá nóng vào những ngày hè.  

 

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

 

Bên cạnh đó, do đặc tính cơ bản của bồn nhựa Sơn Hà là ít có phản ứng hóa học với các chất có trong nước nên bồn nhựa Sơn Hà có thể sử dụng với hầu hết mọi nguồn nước kể cả nước giếng, nước biển, nước bị nhiễm phèn chua hay nước nhiều khoáng chất. Bồn nhựa là sản phẩm tốt nhất đối với các vùng hay sử dụng nước giếng khoan hay có nguôn nước nhiễm axit. Bồn nước Sơn Hà làm bằng nhựa chon có gia thành rẻ, tiết kiệm mà độ bền cũng không hề kém cạnh so với những sản phẩm chất liệu khác trên thị trường.

 

Bồn nước inox Sơn Hà chịu ăn mòn

 

Bồn nước inox Sơn Hà thường được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ phổ biến  hàng đầu thê giới hiện nay- inox 304. Đặc điểm được mọi người đều ưu chuộng ở bồn nước inox Sơn Hà là khả năng chống ăn mòn rất tốt, chống chịu ới thời gian và có vẻ ngoài phù hợp với bất cứ công trình nào. 

 

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

Hướng dẫn chọn mua bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước

 

         Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản suất dựa trên công nghệ hàn lăn hiện đại cùng với việc tạo những gan cứng xung quanh mặt bồn giúp chúng cực kì an toàn khi sử dụng, rất khó để bị hỏng hóc dù dưới những thời tiết không ủng hộ. Bồn inox Sơn Hà còn có ưu thế vượt trội về mẫu mã, chất lượng và tính năng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Bồn chứa nước inox có độ bền và có giá thành cũng cao hơn so với bồn làm bằng nhựa.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.