Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

Hiện nay, một số gia đình thường không còn sử dụng các loại bồn chứa nước trong nhà xây ở tầng trệt mà sử dụng luôn bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp nước lên bồn chứa nước inox trên sân thượng hoặc trên mái cao.

Hiện nay, bồn chứa nước inox đang rất được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng và đang dần thay thế cho chiếc bể bằng bêtông đựng nước truyền thống không đảm bảo của người dân Việt.

 

Kinh nghiệm chọn mua bồn nước inox

Thông thường, khi chọn mua bất kỳ loại bồn nước nào quý khách cũng phải đặc biệt chú ý tới các yếu tố quyết định việc mua hàng chất lượng bao gồm:

- Dung tích để sử dụng, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

- Chất lượng sản  phẩm

-  Hãng sản xuất và địa chỉ phân phối phải uy tín

- Có chế độ bảo hành đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.

 

Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng cũng như bảo quản bồn chứa nước tại nhà

- Bạn nên chọn phương án tốt hơn để đó là thiết kế bồn chứa ở mặt đất để chứa nước sạch, sau đó mới dùng bơm để bơm nước đó lên bồn trên cao tạo ra tính chủ động khi sử dụng.

- Nước được được chứa trong bồn inox được một thời gian mà vẫn sử dụng được, tuy nhiên, đôi khi nếu thấy nước  bị vẩn đục, có cặn bẩn bám vào các đường hàn của bồn inox thường xuyên thì sẽ gây gỉ sét và chính chỗ này là nguyên nhân gây hiện tượng rò rỉ nước ở nhiều thiết bị.

- Do đó, người sử dụng nên tiến hành súc nước trong bồn chứa nước inox theo các hướng dẫn sau:

 + Ngắt điện máy bơm nước lên bồn trước khi làm vệ sinh và phải chừa lại một ít nước bên trong. Tiếp đó, dùng cây chà chuyên dụng chỉ dành riêng cho việc chà rửa vệ sinh bồn có độ dài khoảng 1,2 - 1,5m để sục rửa. Vừa làm, bạn cần sử dụng nước có trong bồn để xả thoát chất bẩn

 

Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

Hướng dẫn cách bảo quản bồn nước inox gia đình hiệu quả

 

 + Vệ sinh bằng phương pháp cơ học như trên là biện pháp hiệu quả nhất,  bạn không nên sử dụng bất cứ loại hóa chất nào để súc rửa bông inox. Nếu bồn quá bẩn, thì cũng chỉ nên dùng xà phòng và phải bảo đảm rửa thật sạch lại sau đó.

+ Nên chú ý là phải tránh đụng chạm đến các thiết bị như van, phao tự động điều khiển ở trong hệ thống bơm nước.

+ Với nguồn nước giếng khoan thì nên súc rửa thường xuyên khoảng 1 tháng/lần. Còn nếu như khu vực nhà bạn có nguồn nước tốt hơn như là nước máy thì có thể vệ sinh khoảng 3 tháng hoặc 6 tháng/1 lần.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.