Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

Nói đến bồn chứa nước Inox, có những thương hiệu tên tuổi đã được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng sử dụng như bồn nước Inox Sơn Hà, hay bồn nước Inox Tân á Đại Thành.

Thời gian trôi qua cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, chất lượng cuộc sống của con người lại được cải thiện một cách đáng kể. Bên cạnh số lượng, người ta quan tâm đến chất lượng nhiều hơn, cuộc sống không chỉ dừng lại ở ăn no, mặc đủ mà hơn thế nữa là “ăn ngon, mặc đẹp “. Trong điều kiện mà ô nhiễm đang ngày càng trở nên nghiêm trọng và gây ảnh hưởng không nhỏ tới con người như ngày hôm nay thì chúng ta cần hết sức lưu tâm đến vấn đề sức khỏe của mình và những người thân yêu trong gia đình.

 

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

 

Đối diện với hiện thực về tình trạng nước nhiễm nhiều chất độc hại, tình trạng thiếu nước trầm trọng như hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng xây bể chứa nước. Nhưng liệu đây có thực sự là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm không? Bài viết của chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, đó là việc sử dụng bồn chứa nước Inox – sản phẩm của cuộc sống “xanh”.

 

Như chúng ta đã biết, nhiều hộ gia đình sống tại thành phố, nơi có mật độ dân số hết sức cao, trong khi đó diện tích lại vô cùng eo hẹp, thì việc xây bể chứa nước để dự trữ là không khả thi. Trong khi mùa hè cùng cái nắng gay gắt kéo đến, nhu cầu sủ dụng nước cao và tình trạng mất nước thường xuyên hơn, thì bồn chứa nước Inox là một giải pháp hiệu quả.

 

        

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

 

         Nói đến bồn chứa nước Inox, có những thương hiệu tên tuổi đã được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng sử dụng như bồn nước Inox Sơn Hà, hay bồn nước Inox Tân á Đại Thành. Các sản phẩm mà hai hãng này tung ra thị trường vô cùng phong phú và đa dạng về kích cỡ, dung tích, kiểu dáng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bồn nước 30000l cho những công trình, những khu nhà tập thể, khu văn phòng, khách sạn, hay khu nghỉ dướng,.. Với những hộ gia đình nhiều thế hệ, bạn có thể lựa chọn bồn nước với dung tích 1000l, hay đối với những gia đình ít người hoặc sinh viên, bạn có thể lựa chọn bồn nước 500l,… và vô số các lựa chọn khác.

 

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

Giải pháp tiết kiệm cho nguồn nước sạch

 

Với những nơi có điều kiện lắp đặt rộng rãi, bằng phẳng, bạn nên sử dụng bồn nước ngang vì nó có độ an toàn cao hơn. Còn đối với điều kiện về diện tích ep hẹp, bạn có thể lựa chọn bồn đứng mắc dù độ an toàn của nó là nhỏ hơn so với bồn cao. Với giá thành sản phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm, vì chỉ khi giá thành phù hợp, thì bồn nước inox Sơn Hà và Tân Á mới được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ như hiện nay, nó hoàn toàn phù hợp với nhiều điểu kiện kinh tế khác nhau.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.