Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giá téc nước Sơn Hà

Tình trạng mất nước diễn ra thường xuyên khiến thị trường téc nước inox (hay còn gọi là bồn nước inox) trở nên nhộn nhịp hơn. Téc nước Sơn Hà được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn rất nhất. Vậy hiện nay giá téc nước Sơn Hà là bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Cuộc sống ngày càng phát triển, yêu cầu về sản phẩm ngày càng tăng cao. Không chỉ đơn giản chứa được lượng nước lớn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh. Téc nước Sơn Hà chính là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng hết mọi yêu cầu của người dân.

 

Téc nước inox được sản xuất từ vật liệu inox SUS 304 có khả năng chống ăn mòn cao, vật liệu tuyệt hảo còn được các ngành công nghiệp hóa chất tin dùng. Téc nước kín, bụi và nước bẩn không thể xâm nhập vào được, giữ được nước sạch trong suốt quá trình sử dụng.

 

Téc nước Sơn Hà giá rẻ

 

Téc nước Sơn Hà giá rẻ

 

Hơn cả hiện nay, thương hiệu téc nước Sơn Hà còn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để sản phẩm chất lượng hơn, kéo dài tuổi thọ cùng tăng tính thẩm mĩ cho téc nước. Téc nước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Với những ưu điểm này, téc nước Sơn Hà chính là một lựa chọn rất thông minh.

 

Để phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình tốt hơn, giá téc nước Sơn Hà rất ưu đãi, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Với khoảng 5 triệu VND, khách hàng hoàn toàn chọn được những bồn nước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước  lên đến 5 thành viên. Với những téc nước dung tích lớn hơn, giá cao hơn một chút.

 

Lắp đặt téc nước Sơn Hà

 

Lắp đặt téc nước Sơn Hà

 

 

Thị trường téc nước inox sôi nổi như vậy không thể tránh được những xưởng thủ công làm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Khách hàng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất.

 

Một địa chỉ bán téc nước Sơn Hà ( hay còn gọi là  bồn nước Sơn Hà )chính hãng với giá rẻ nhất chính là công ty nội thất Kim Tin, chuyên phân phối téc nước inox. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá mà công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Mua téc nước Sơn Hà, liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  04 6675 8083 - 0983.38.00.66

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.