Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Gia đình nào nên sử dụng bồn nước sơn hà 1000l

Đối với các gia đình có từ 1 đến 2 thành viên thì bồn nước Sơn Hà ngang 1000l – Φ 960 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong cả khâu tiện ích, đọ bền của sản phẩm và cả chi phí, giá thành của sản phẩm.

Cuộc sống hiện đại đặt ra rất nhiều vấn đề về sự tiện nghi vì thời gian đối với mỗi chúng ta là vô cùng quý giá. Với mong muốn mang lại lợi ích và sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng, công ty Sơn Hà đã sử dụng công nghệ và kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. Được thiết kế với chất liệu tốt nhất – SUS 304, cùng với hệ thống quản lí chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, đảm bảo rằng chất lượng bồn nước INOX luôn luôn được tốt nhất.

Đối với các gia đình có từ 1 đến 2 thành viên thì bồn nước Sơn Hà ngang 1000l – Φ 960 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong cả khâu tiện ích, đọ bền của sản phẩm và cả chi phí, giá thành của sản phẩm. ( Trung bình mỗi cá nhân là 500l). Tại sao lại như vậy? Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật lắp đặt bồn Inox

Chủng loại

Chiều dài bồn (mm)

Chiều rộng cả chân (mm)

Chiều cao cả chân (mm)

Chiều dài chân bồn (mm)

SHN10000F960

1490

1005

1170

1110

 

Bồn nước sơn hà ngang 1000l

Bồn nước sơn hà ngang 1000l

 

   Với kinh nghiệm nghiên cứu kĩ về nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng trên thi trường hiện nay, sản phẩm bồn nước Sơn Hà đã tung ra rất nhiều loại sản phẩm, bao gồm các bồn ngang và bồn đứng với các dung tích lớn nhỏ khác nhau,từ 500 đến 30000 lít. Vì thế Sơn Hà không chỉ hướng tới đối tượng là các hộ gia  đình mà còn rất phù hợp với nhu cầu của các công trình xây dựng.

  Thêm vào đó, nhờ ưu điểm là sản phẩm gọn nhẹ, không tốn nhiều dung tích lắp đặt, đảm bảo được vệ sinh an toàn trong quá trình sử dụng, không có lí do gì mà chúng ta không sắm ngay cho gia đình mình thiết bị tiện lợi này về sử dụng. Sự hài lòng và phản hồi của khách hàng luôn luôn là động lực để chúng tôi cố gắng và nỗ lực hết mình trong quá trình hoàn thiện và tung ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa trên thị trường.

Khi đến  với Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm bồn nước sơn hà ưng ý, phù hợp với các chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ 0466758083 hoặc truy cập và sử dụng Website : bonnuoceu.com 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.