Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giá bồn nước Tân Á

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua sản phẩm. Với sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày là bồn nước  thì chất lượng cùng giá càng được quan tâm. Một hãng sản xuất bồn nước inox đang được ưa chuộng hiện nay là bồn nước Tân Á. Vậy giá bồn nước Tân Á thời điểm này đang là bao nhiêu?

Chúng ta có thể thấy trong những năm trở lại đây, các hộ gia đình không còn xây bể xi măng để chứa nước nữa mà chuyển dần sang dùng bồn nước inox. Nhu cầu người dân tăng cao , nhiều hãng sản xuất bồn nước inox xuất hiện trên thị trường cùng với những kiểu dáng, dung tích đa dạng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn trữ nước cùng bồn nước Tân Á. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Tân Á hoàn toàn tự tin đánh bại các đối thủ cạnh tranh về cả chất lượng lẫn giá cả.

 

Bồn nước Tân Á đứng

 

Bồn nước Tân Á đứng

 

Hiện nay, bồn nước Tân Á được sản xuất bằng một loại vật liệu tuyệt hảo – inox SUS 304 cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại giúp cho sản phẩm đạt được độ bền cùng độ cứng cao hơn. Cùng đó là đáp ứng được yêu cầu đảm bảo được vệ sinh nước trong quá trình sử dụng. Bồn nước inox được thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển.

Bồn nước Tân Á ngang

Bồn nước Tân Á ngang

 

Thêm vào đó, bồn nước Tân Á cũng cho ra hai loại bồn: bồn ngang và bồn đứng cùng với dung tích từ 500 lít đến 3000 lít. Điều đó dễ dàng đáp ứng được từ nhu cầu dùng nước của các hộ gia đình cho đến các công trình xây dựng, khu công nghiệp.Đảm bảo về chất lượng nhưng giá thành của bồn nước Tân Á rất tốt, phù hợp với túi tiền của người Việt. Chính vì vậy, bồn nước Tân Á càng được khách hàng tin dùng hơn.
 

Với mong muốn phục vụ khách hàng được tốt hơn, Tân Á luôn có những chương trình khuyến mãi về giá để giúp khách hàng mua được sản phẩm mong muốn và hợp với túi tiền. Để biết rõ hơn về giá vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi http://bonnuoceu.com

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.