Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Giá bồn nước inox

Gần đây thị trường bồn nước rất sôi động, nhu cầu tích trữ nước sạch của các hộ dân đang tăng cao. Cùng tìm hiểu giá bồn nước inox được bán ra hiện nay.

Hai thương hiệu được người dân tin dùng và lựa chọn nhất là bồn nước Tân Á và bồn nước Sơn Hà. Với kinh nghiệm lâu năm cùng không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Hiện tại cả hai thương hiệu này đều sản xuất bằng vật liệu SUS 304 trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

 

Về chất lượng sản phẩm, chúng ta không thể phụ nhận được độ bền, tốt của hai thương hiệu nổi tiếng này. Còn về giá cả, nếu so sánh thì cùng một dung tích và đường kính, giá của bồn nước Sơn Hà có nhỉnh hơn giá bồn nước Tân Á một chút, khoảng từ 100.000 đến 500.000 VND.

 

Bồn nước Sơn Hà giá rẻ

 

Bồn nước Sơn Hà giá rẻ

 

Đối với dòng sản phẩm bồn nước dành cho các hộ gia đình, dung tích từ 500 đến 6000 lít, giá bồn nước inox hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dân Việt. Với những hộ gia đình nhỏ từ 1 đến 5 người, khoảng 5 triệu đổ lại, khách hàng hoàn toàn chọn được cho mình một sản phẩm tốt.

 

Giá thành vừa phải, chất lượng ổn, bồn nước gọn, nhẹ đồng thời đảm bảo được vệ sinh nước dùng nên nhu cầu tiêu thụ bồn nước inox ngày càng lớn, dẫn đến các đại lý phân phối mở ra rất nhiều. Tuy nhiên địa chỉ nào bán bồn chứa nước inox với giá ưu  đãi nhất? Điều này không phải khách hàng nào cũng biết hay tìm hiểu kĩ.

 

 

Bồn nước Tân Á giá rẻ

 

Bồn nước Tân Á giá rẻ

 

Để biết rõ hơn giá của sản phẩm hãy truy cập vào trang hay gọi điện theo số 04 6675 8083 - 0983.38.00.66 cho chúng tôi để được biết chính xác giá hơn.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.