Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà

Trong năm 2014, Sơn Hà đã được tôn vinh là thương hiệu Việt vì quyền lợi người tiêu dùng. Vì sao các hộ gia đình lại tin tưởng và bình chọn cho Sơn Hà và đặc biệt yêu thích sử dụng bồn nước  inox Sơn Hà đến vậy?  Để hiểu được điều đó thì chúng ta hãy xem những điểm nổi trội của sản phẩm nhé.

Những điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà:

 

1. Thân bồn
- Thân bồn của bồn nước inox Sơn Hà có độ cứng lớn hơn các hãng khác. Với lốc 5 gân phân bố đồng đều trên thân bồn giúp sản phẩm luôn trở lên vững chắc và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đấy cũng là một trong những lý do giúp bồn inox Sơn Hà kéo dài tuổi thọ hơn.


2. An toàn khi sử dụng.

Khi chứa đầy nước, khối lượng của sản phẩm sẽ rất nặng. Hơn nữa, bồn nước thường để trên cao nên chúng ta cần coi trọng yếu tố an toàn, đặc biệt vào những ngày mưa to, gió lớn, nếu có bão thì càng cần phải cẩn thận hơn. Chính vì vậy nên kẹp chân đế của bồn nước rất to, khỏe, giúp cho sản phẩm không bị nghiêng hay lật dù mưa to, gió bão. Không chỉ đối với thân bồn mà chân inox của sản phẩm cũng được làm với độ dần cùng chất liệu bền hơn so với các hãng khác, tăng sự an toàn cho người sử dụng. Có một ưu điểm của bồn nước Sơn Hà mà người sử dụng hay bỏ qua, đó chính là ở chân đế luôn có ốc vít để bắt cố định,  giúp tăng thêm độ vững chắc và an toàn cho sản phẩm.

Bồn nước Sơn Hà ngang           

    Bồn nước Sơn Hà ngang

 


3. Chân nhựa chốc xước
Để kéo dài tuổi thọ cho bồn nước inox, Sơn Hà đã thiết kế chân nhựa với  chất lượng cao chống xước khi sử dụng.


4 . Khuy khóa an toàn 

Một trong những điểm khác biệt nữa của bồn nước Sơn Hà đó chính là khuy khóa an toàn. Khuy khóa được làm từ inox304, rất bền, giúp giữ cho nắp sản phẩm không bị tung ra trong thời tiết xấu. Hơn nữa, nó cũng giúp ngăn những bụi bẩn, công trùng rơi vào bên trong bồn. Như vậy, nước sẽ luôn đảm bảo an toàn vệ sinh.
 


5. Thời gian bảo hành dài nhất
 Với những điểm ưu việt trên, bồn nước inox Sơn Hà đã được đánh giá là bồn nước có tuổi thọ cao nhất trên thị trường. Và để chứng minh cho điều đó, Sơn Hà đã để bảo hành với thời gian là 12 năm, dài nhất so với các hãng khác trên thị trường. Sơn Hà đã đánh đúng tâm lý người tiêu dung, khiến khách hàng yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua và sử dụng bồn nước inox.

Bồn nước Sơn Hà đứng

 

Xem thêm: Kích cỡ bồn nước Sơn Hà ngang

 

6 . Logo chống hàng giả 
Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng nên việc xuất hiện những hàng giả, hàng kém chất lượng là không thể tránh được. Chính vì vậy, công ty đã thiết kế logo thật tinh xảo, khó có thể làm giả để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, yên tâm hơn khi chọn bồn nước Sơn Hà.

 

Với những phân tích trên chúng ta sẽ thêm hiểu rõ vì sao bồn nước Sơn Hà lại được khách hàng tin dùng đến vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua bồn nước Sơn Hà với giá ưu đãi nhất qua số điện thoại 04 6675 8083 - 0978 414 468

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.