Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điểm nổi trội của bồn Tân Á inox

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu  những điểm nổi trội của bồn Tân Á để hiểu rõ hơn vì sao dòng sản phẩm này ngày càng đóng một vị trí quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của người dân đến như vậy?

Bồn Tân Á inox là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bồn nước inox và qua thời gian càng khẳng định hơn vị trí của mình trên thị trường.

 

Bắt đầu từ năm 2000 tình trạng mất nước, thiếu nước sạch bắt đầu xảy ra. Những biện pháp trữ nước truyền thống không còn đảm bảo như trước. Đựng nước bằng chum vại,lượng nước chứa được không lớn. Còn với bể ngầm xi măng thì dễ xảy ra tình trạng bụi bẩn hay có bọ gậy.

 

Bồn inox Tân Á chính hãng

 

Bồn inox Tân Á chính hãng

 

Bồn chứa nước inox khắc phụ mọi nhược điểm này. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Tân Á đã nghiên cứu và tìm ra những vật liệu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng thấy hài lòng về sản phẩm này. Không lo bị ăn mòn, không lo xuất hiện rêu, bụi bẩn xâm nhập, nước đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

 

Với những hộ gia đình chưa ở cố định hay sửa chữa cũng không lo lắng nhiều bởi thiết kế tuyệt vời của bồn nước inox. Bồn Tân Á gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển. Sản phẩm cũng dễ dàng làm vệ sinh,hơn cả là giá thành rất phù hợp với túi tiêu tiền của người dân Việt, ngay cả những người ở vùng nông thôn.

 

Lắp  đặt bồn nước Tân Á

 

Lắp  đặt bồn nước Tân Á

 

Một sản phẩm tuyệt vời với nhiều điểm vượt trội đến như vậy thì chúng ta dễ dàng hiểu vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy. Nhu cầu người tiêu dùng cao dẫn đến tình trạng xuất hiện hàng giả hàng nhái. Vì vậy khách hàng cần tham khảo kĩ càng trước khi đi mua để không mua phải hàng kém chất lượng.

 

Công ty nội thất Kim Tín chuyên phân bối bồn nước Tân Á chính hãng.  Liên hệ: 0466758083 – 0983380066.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.