Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Điểm mặt những lợi ích bất ngờ của bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Bồn nước inox tân á 1000 lít có nhiều cải tiến hơn để phù hợp nhu cầu sử dụng của các gia đình:  giữa thân bồn và chân đế có các kẹp chân, phía dưới chân....

Bồn nước inox Tân Á là thiết bị quan trọng mà mỗi gia đình dùng để chứa nước tiện dụng và an toàn. Trong đó bồn nước inox 1000 lít dạng đứng được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình.

 

Lựa chọn thương hiệu bồn nước inox Tân Á

Bồn nước inox có nhiều thương hiệu khác nhau… việc lựa chọn thương hiệu nhằm đảm bảo sản phẩm mà mình mua có được chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất và có dịch vụ uy tín nhất là điều phân vân của nhiều người tiêu dùng . Ngừng phân vân đi nào, bạn chỉ cần chọn các sản phẩm bồn inox của Tân Á Đại Thành để không lo lắng về chất lượng.

 

Các loại bồn nước Tân Á được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản cùng với công nghệ hàn lăn tự động tạo cho sản phẩm có chất lượng cao vượt trội. Toàn bộ quá trình sản xuất áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng chuẩn quốc tế. Vật liệu dùng làm bồn nước inox Tân Á là vật liệu thép không gỉ- SUS 304 siêu bền đẹp, bề mặt bóng cao, tạo tính thẩm mỹ của sản phẩm; đồng thời, bình nước inox Tân Á có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng dài; sử dụng chất liệu an toàn, đảm bảo luôn cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt của gia đình bạn.

 

 

Lợi ích bất ngờ của bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Lợi ích bất ngờ của bồn nước inox Tân Á 1000 lít

 

Những ưu điểm khi sử dụng bồn nước inox đứng 1000 lít

Bạn thường phân vân nên dùng bồn inox hay bồn nhựa. Câu trả lời là bồn inox Bồn nhựa sử dụng hoàn toàn vẫn tốt và thích hợp cho mọi nguồn nước song tính thẩm mỹ và độ bền không cao. Với một sản phẩm cố định như bồn chứa nước, nếu chúng ta mua một sản phẩm có tuổi thọ thấp thì sẽ gặp rắc rối về sau. Sử dụng bồn nước inox có tuổi thọ dài lâu là bài toán tiết kiệm tốt nhất tranh phải lắp đặt nhiều lần gây khó khăn và tốn kém

 

Bồn nước inox Tân Á 1000 lít là kích thước chuẩn cho các gia đình hiện nay. Nó không quá nhỏ và cũng không quá lớn, không hề cồng kềnh, khó lắp đặt. Bồn nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, có thể đặt ở những nơi có vị trí nhỏ, không gian hẹp và không hạn chế về chiều cao,…Bồn nước inox 1000 lít có nhiều cải tiến hơn để phù hợp nhu cầu sử dụng của các gia đình:  giữa thân bồn và chân đế có các kẹp chân, phía dưới chân đế còn có thể hàn dính với nền bê tông giúp bình đứng vững hơn, không bị nghiêng bất chấp mưa gió to, tạo độ an toàn cao nhất. Sử dụng bồn inox Tân Á 1000 lít còn tận dụng được ưu điểm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể đưa lên cao nếu chúng ta muốn mà không hề khó khăn như những bồn nước dung tích lớn

 

Lợi ích bất ngờ của bồn nước inox Tân Á 1000 lít

Lợi ích bất ngờ của bồn nước inox Tân Á 1000 lít

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bồn inox Tân Á dạng đứng. Với bồn inox dung tích 1000 lít bạn cũng có thể dùng loại bồn ngang, tuy nhiên bồn ngang lắp đặt khó khăn hơn, chiếm nhiều diện tích mà giá thành lại cao hơn. Bồn inox dạng đứng có cùng dung tích, cùng chất lượng đồng thời giá thành thấp hơn sẽ là ưu tiên hàng đầu của gia đình.

 

Quá trình sử dụng bồn chứa nước inox muốn được tốt nhất thì bên cạnh thương hiệu, chất lượng, dịch vụ thì còn phải lưu ý đến nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Nếu gia đình bạn có từ 3-4 người, hãy đừng ngần ngại tiến đến lựa chọn tốt nhất cho bạn là bình inox Tân á 1000l dạng đứng.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.