Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Chuyên bồn nước chính hãng

Hàng chính hãng-giá tốt

       Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín là nhà phân phối của nhiều thương hiệu lớn ToTo, Inax, Cotto, Caesar, Viglacera,...Chúng tôi luôn tự hào là mang tới các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thanh toán thuận tiện

Công ty TNHH Thương mại và Nôi thất Kim Tín có thực hiện đa dạng hóa các hình thức thanh toán, nhằm mang tới sự thuận lợi nhất trong giao dịch hàng hóa của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đi lại

  Chọn mua hàng online trên website sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn.

Phương thức vận chuyển

        Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín luôn mang đến sự thuận lợi, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiện có các phương thức vận chuyển hàng hóa sau.

Hướng dẫn thanh toán

      Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín luôn mong muốn mang đến sự thuận lợi nhất cho Khách hàng. Để thực hiện thanh toán, các bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

Điều khoản sử dụng

       Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín. Khi truy cập sử dụng website này Quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy, đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu trước khi sử dụng tiếp.

 

Chính sách bảo hành

         Tất cả các sản phẩm khi mua tại Công ty TNHH Thương mại và nội thất Kim Tín đều được bảo hành chính hãng. 

Hướng dẫn mua hàng

      Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.

Mua bồn nước Tân Á với giá chỉ 1000VNĐ

Mua bồn nước Tân Á với giá chỉ 1000VNĐ. Liên hệ ngay để nhận khuyến mại. 04.66758083 - 04.63295153

Tân Á giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng, với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.

Bồn nước inox dung tích lớn tràn vào các dự án xây dựng

Một năm trở lại đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bồn nước inox, bồn nhựa, các sản phẩm bình nước nóng… rất “đắt hàng” với các sản phẩm bồn nước công nghiệp dung tích lớn (10.000 - 30.000 lít), do tiêu thụ mạnh tại phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và các dự án thương mại.

Lắp đặt và sử dụng bồn nước inox an toàn

“Sức tiêu thụ đã tăng khoảng 20% so với cùng thời điểm này năm ngoái, trung bình mỗi ngày tiêu thụ 12 - 15 chiếc, do thời tiết nắng nóng và một số khu vực ở Hà Nội bị mất nước”, ông Hoàng Văn Đạt (Hoàng Mai, Hà Nội), chuyên bán lẻ bồn nước của các thương hiệu Sơn Hà, Tân Á Đại Thành, Tân Mỹ, Đại Thống… cho biết.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.