Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Đặc điêm chỉ có ở bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l

Bồn inox Sơn Hà còn có kiểu dáng hiện đại, bền chắn hơn, đẹp hơn, thân bồn inox cứng cáp và chân đế bằng inox chắc chắn. các mối hàn chắc, đạt thẩm mỹ, an tòan, tránh được...

Bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Lý do tạo sao sản phâm bồn nước inox này có được sự ưa chuộng như vậy, hãy cùng đi tìm hiểu những đặc điểm riêng biệt đầy hữu ích của loại bình nước này.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến bồn nước inox SUS 304 Sơn Hà 1000l được lựa chọn và sử dụng nhiều hàng top hiện nay, một phần do sức chứa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng và các gia đình. Bên cạnh đó, bồn inox Sơn Hà còn có kiểu dáng hiện đại, bền chắn hơn, đẹp hơn, thân bồn inox cứng cáp và chân đế bằng inox chắc chắn. các mối hàn chắc, đạt thẩm mỹ, an tòan, tránh được ngay cả với những ngày mưa to gió lớn không gây bật nắp, nắp của bồn còn ngăn côn trùng, chống bụi bẩn không vào được bên trong, giữ cho nước luôn sạch, an toàn khi sử dụng.

 

Đặc điêm chỉ có ở bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l

Đặc điêm chỉ có ở bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l

 

Cấu tạo và công năng của bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000 lit

Bồn nước Inox Sơn Hà 1000l  được là bằng chất liệu Inox 304 không gỉ. Chất liệu inox làm nên thành bồn nước có chứa hàm lượng cacbon thấp vào khoảng 0.08, trong thành phần của sản phẩm có chứa 18% crom và có 10% là niken. Chất liệu inox 304 giúp cho bồn nước Sơn Hà 1000l  tạo ra độ thẩm mỹ cao, sáng bóng, chống ăn mòn và có khả năng chịu nhiệt độ cao, phù hợp với mọi công trình kiến trúc phổ biến của Việt Nam

 

Phải đặc biệt chú ý khi lắp đặt bồn inox Sơn Hà 1000l. Về việc chọn đường ống, bạn nen chọn ống nhựa để dẫn nước hơn là những ống sắt mạ kẽm do nếu đường ống hầu hết đều là những đoạn ống bằng sắt mạ kẽm sử dụng lâu ngày sẽ khiến lớp kẽm bị ăn mòn, nhất là những nơi cút nối, tê... hơn nữa các ống sắt mạ kẽm hầu hết đều là sản phẩm của Trung Quốc nên dễ bị oxy hóa nhanh, những cặn gỉ sắt sinh ra  từ đường ống sắt mạ kẽm nếu theo nước chảy vào bồn inox lâu ngày sẽ gây mất vệ sinh nguồn nước,  gây cho bồn inox tình trạng không sạch, phải cọ rửa bồn thường xuyên.

Thơì hạn bảo hành của bồn inox Sơn Hà rất cao, thường là 12 năm.

 

Đặc điêm chỉ có ở bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l

Đặc điêm chỉ có ở bồn nước inox Sơn Hà SUS 304 1000l

 

Cách chọn mua sản phẩm phù hợp và dịch vụ cả Sơn Hà

Khi chọn bồn nước Sơn Hà, bạn nên dựa rên chat lượng của sản phẩm và nhu cầu của người dùng. Việc chọn bồn inox Sơn Hà 1000l  loại đứng hay loại ngang  không quá quan trọng do công dụng của chúng hầu  như  giống nhau Điều khác bệt là bồn 1000l đứng thích hợp hơn với những căn nhà có diện tích hẹp. Nên đặt bồn nước trên sân, tầng thượng. Thông thường, bồn nằm được ưa chuộng hơn nếu nhàb bạn có đủ diện tích vì nó thấp giúp tránh được gió, không sợ vị lật  kể cả khi có gió to,mưa lớn.

 

Về dịch vụ, chúng tôi đảm bảo sẽ có sư tư vấn phù hơp nhất cho từng khách hàng Việc giao hàng và lắp đặt tận nơi, đảm bảo chất lượng. Nếu không thực hiện đúng tiêu chuẩn đã cam kết công ty  sẽ hoàn trả tiền và bồi thường chi phí (nếu có) cho khách hàng.

 

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.