Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
Nhanh chóng - đúng hẹn
Thanh toán thuận tiện Thanh toán thuận tiện
An toàn - Bảo mật
07 ngày trả hàng 07 ngày trả hàng
Miễn phí đổi trả

Đặc điểm bồn nước Tân Á chính hãng

Cùng tìm hiểu về đặc điểm bồn nước Tân Á để hiểu rõ hơn vì sao hãng bồn nước inox được nhiều người dùng trên khắp Việt Nam yêu thích và tin dùng. Tân Á luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Là thương hiệu bồn nước inox lớn, Tân Á luôn chủ động nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng những vật liệu, dây chuyền công nghệ hiện tốt nhất để mang những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Sự cố gắng và nỗi lực không ngừng là một trong những điều khách hàng thích ở Tân Á.

 

Hiện nay sản phẩm bồn chứa nước inox của Tân Á đã chuyển từ vật liệu SUS 201 sang vật liệu SUS 304. SUS 304 là một vật liệu tuyệt hảo với nhiều ưu điểm vượt trội. Cấu tạo đặc biệt giúp bồn nước có khả năng chống ăn mòn lớn, nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Bồn nước Tân Á chính hãng

 

Không những vậy, sản phẩm còn đạt được tính thẩm mĩ cao hơn.Bồn nước inox cũng dễ dàng làm vệ sinh hơn trước. Thiết kế đa dạng về dung tích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

Bồn nước Tân Á có hai dáng chính là bồn nước Tân Á ngang và bồn nước Tân Á đứng với dung tích từ 310 lít đến 6000 lít nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Bên cạnh đó, Tân Á cũng cho ra những sản phẩm có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu cho các công trình công nghiệp, chung cư….

 

Dây chuyền sản xuất bồn nước Tân Á

 

Dây chuyền sản xuất bồn nước Tân Á

 

So với những thương hiệu khác, giá bồn nước Tân Á rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt ngay cả những hộ gia đình thuộc vùng nông thôn.Giá cả vừa phải mà chất lượng sản phẩm lại tốt nên chúng ta hoàn toàn dễ hiểu vì sao Tân Á luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 

Chọn bồn nước inox hãy chọn bồn nước Tân Á cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ: 0466758083 – 0983380066.

Chứng nhậnCam kết bán hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành Hà Nội.